CÔNG TY CP MILENA PHÂN PHỐI CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND TẠI VIỆT NAM

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena - New Main 2 Rings

Cốc hứng sữa hay cốc hút sữa là một trong những sản phẩm hầu như tất cả các mẹ cho con bú đều cần phải có. Cốc hút sữa có thể hỗ trợ các mẹ cho con bú bao gồm: Các mẹ nhiều sữa, thông tia sữa, chảy sữa sau sinh, mẹ ít sữa, mẹ chuẩn bị đi làm, đã đi làm lại, mẹ căng tức sữa, tắc tia sữa, mẹ muốn cho con bú trực tiếp.

Sản phẩm cốc hứng sữa có thể thay thế các loại máy hút sữa trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên hiện tại các lợi ích của cốc hút sữa chưa được phổ biến nhiều đến các mẹ cho con bú so với máy hút sữa. Nhưng giá thành của một máy hút sữa tốt thì chênh lệch nhiều so với cốc hút sữa mà hiệu quả của máy hút sữa lại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hiện nay trên thị trường thế giới có 2 công ty nổi tiếng về sản xuất cốc hứng sữa. Đầu tiên phải kể đến là cốc hứng sữa HaaKaa, loại cốc hứng sữa này có lợi thế là có mặt đầu tiên trên thị trường nên được nhiều người tiêu dùng biết đến. Hơn nữa Haakaa cũng là một loại cốc hứng sữa chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao cho các mẹ sau sinh. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm Haakaa cao so với mặt bằng chung của thị trường.

cốc hứng sữa NatureBond, số 1 tại Anh, Mỹ và Canada
Cốc hứng sữa NatureBond, số 1 tại Anh, Mỹ và Canada

Một thương hiệu cốc hứng sữa cũng nổi tiếng hàng đầu thế giới là NatureBond. Mặc dù ra đời sau, nhưng cốc hứng sữa NatureBond đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. NatureBond là thương hiệu của Hoa Kỳ, có hơn 20 năm tuổi trong việc sản xuất sản phẩm cho mẹ & bé. Cốc hứng sữa của NatureBond đạt tiêu chuẩn chất lượng của FDA, đồng thời được kiểm định bởi Bureau Veritas, cơ quan kiểm nghiệm hàng đầu thế giới. Đây là một điểm khác biệt lớn của NatureBond so với tất cả các loại cốc hút sữa khác.

Cốc hứng sữa NatureBond đã đem lại kết quả tốt cho các mẹ sau khi sử dụng. Trên trang Amazon, cốc hứng sữa NatureBond được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng. Rất nhiều mẹ lần đầu sử dụng đã phải thốt lên vì kết quả không ngờ của cốc hút sữa. Hiện tại sản phẩm của NatureBond được phân phối đến hơn 100 nước trên toàn cầu với 8 nhà kho trên toàn cầu.

Với slogan: “Chắt chiu từng giọt sữa mẹ”, công ty CP Milena luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Với những nỗ lực và sự quyết tâm cao, Milena đã làm việc với công ty Millenium Enterprise, là đại diện của NatureBond tại khu vực Châu Á để đưa sản phẩm cốc hứng sữa NatureBond về Việt Nam.

Hơn 1 triệu người mẹ cho con bú trên toàn thế giới đã hạnh phúc hơn sau khi sử dụng sản phẩm của NatureBond. Và niềm hạnh phúc ấy sắp được lan tỏa đến những người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ tại Việt Nam. Những khó chịu của mẹ như chảy sữa sau sinh, trống tia sữa, sữa mẹ chảy ướt áo mà con vẫn đói, ngồi chơi với con thì sữa chảy ướt áo và vắt ra thì chỉ được 10ml,… và vô vàn những khó khăn khác của mẹ sữa sẽ được cốc hứng sữa NatureBond xoá tan.

Cốc hứng sữa Nature Bond - Milena
Cốc hứng sữa Nature Bond được Milena phân phối tại Việt Nam

Các mẹ sữa Việt Nam sẽ được sử dụng sản phẩm cốc hứng sữa hàng đầu thế giới. Cốc hứng sữa này được bình chọn là cốc hứng sữa số 1 tại thị trường Anh, Mỹ và Canada. Và chắc chắn nó cũng sẽ trở thành cốc hứng sữa số 1 của các mẹ sữa Việt Nam. Nó sẽ phục vụ các mẹ và các trẻ sơ sinh Việt Nam, để xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc cho con bằng sữa mẹ.

Với cốc hứng sữa NatureBond chính hãng, mẹ sẽ không còn phải lo lắng mua nhầm phải những sản phẩm nhái, trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ và là thức uống trực tiếp của trẻ sơ sinh, vì vậy độ an toàn của những sản phẩm này là cực kì quan trọng. Cốc hứng sữa NatureBond đã được thử nghiệm theo quy định của FDA Hoa Kỳ và được chứng nhận không chứa BPA, PVC, Phthalate và chì.

Hơn nữa giải pháp sữa mẹ này cực kì đơn giản so với việc sử dụng máy hút sữa. Được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ, kết hợp với phản hồi của các mẹ cho con bú, cốc hứng sữa Nature tạo ra lực hút chân không tự nhiên, giúp hứng và hút sữa tự nhiên mà mẹ hoàn toàn rảnh tay và không cần phải nỗ lực gì cả.

Cốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, đơn giản
Cốc hút sữa NatureBond nhỏ gọn, đơn giản, mang nhiều lợi ích cho mẹ

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn một sản phẩm mà ở đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng là hiệu quả mang lại cho mẹ khi cho con bú. Bạn nhận được đúng những gì mà bạn chi trả.

Cùng tầm nhìn, sứ mệnh phục vụ các mẹ cho con bú, sự hợp tác của công ty CP Milena và đại diện NatureBond tại Châu Á là công ty Millenium Enterprise để phân phối cốc hút sữa NatureBond tại Việt Nam chắc chắn sẽ thành công để có thể lan tỏa và giúp đỡ được hàng ngàn, hàng triệu người mẹ cho con bú tại Việt Nam.

Cốc hứng sữa NatureBond được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada

Tất cả sản phẩm của NatureBond đều được kiểm định khắt khe và liên tục, chúng tôi cập nhật các Báo cáo kiểm định tại đây: 

Giới thiệu cốc hứng sữa Silicone NatureBond: https://tinhyeusuame.com/coc-hung-sua-nature-bond/

Hướng dẫn sử dụng cốc hứng sữa Silicone NatureBond: https://youtu.be/omaiAB1Hxcs

#NatureBond

#CốcHútSữa

#CốcHứngSữa 

#NatureBondViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *