Cốc Hứng Sữa NutureBond Giúp Mẹ Chống Tắc Tia Sữa

Chị Diễm quận 2, mẹ ít sữa dùng cốc hứng sữa NatureBond và cái kết đáng kinh ngạc - Milena - 4

Khi sinh con ra, mẹ ít sữa, không đủ sữa cho con thường sẽ có tâm trạng bất an, canh cánh làm thế nào để đủ sữa cho con. Ngược lại một số mẹ lại có quá nhiều sữa. Mẹ ít sữa nhìn mẹ nhiều sữa mà thấy thèm thuồng. Nhưng mẹ nào biết mẹ nhiều sữa cũng có những nỗi khổ riêng. Trường hợp của chị Ngân ở Bình Tân là như vậy. Mỗi lần cho con bú là sữa mẹ chảy ướt bên ngực còn lại. Một nỗi lo khác là mẹ hay bị tắc tia sữa. Và mẹ sữa hay bị cương tức sữa, tắc tia sữa này đã dùng cốc hứng sữa Nature Bond. Kết quả ra sao?

1. Nỗi khổ của mẹ chảy sữa sau sinh

Mẹ ít sữa cũng khổ, mẹ nhiều sữa cũng khổ. Mẹ ít sữa thì mong nhiều sữa. Mẹ nhiều sữa thì mong sao sữa ngừng chảy. Chị Ngân sinh con đầu lòng rơi vào hoàn cảnh khá chớ truê. Mỗi lần cho con bú một bên ngực, thì ở ngực bên kia sữa mẹ cứ chảy ra ướt hết cả bên ngực. Tưởng sữa cứ chảy ra như thế thì mẹ sẽ phải có nhiều sữa cho con, nào ngờ mẹ lại “thiếu sữa cho con”. Mỗi lần bé bú mẹ xong, mẹ đều phải dặm thêm sữa bình. 

Thêm một nghịch lý nữa là: Mẹ thiếu sữa cho con bú nhưng mẹ lại rất hay bị cương tức sữa, tắc tia sữa.

2. Tắc tia sữa, nỗi đau chỉ mình mẹ hiểu

Ngực căng, có lúc ngực nóng ran cả lên, mẹ cảm thấy căng tức trong ngực, nhưng không tài nào làm sữa có thể chảy ra được. Tắc tia sữa có nhiều nguyên nhân nhưng một trong các nguyên nhân chính đó là sữa mẹ bị đặc và sữa không được lấy ra thường xuyên.

Sữa mẹ đặc thì do cơ địa của mẹ. Còn sữa không được lấy ra thường xuyên có thể là do mẹ không cho con bú thường hoặc mẹ không cho con bú đúng cách. Nếu sữa mẹ đặc thì mẹ phải tìm cách để giúp sữa có thể loãng ra, giúp sữa lưu thông dễ hơn, thoát ra ngoài dễ dàng hơn.

Chị Ngân cũng đã tìm hiểu các phương pháp và chọn cách sử dụng thuốc để giúp sữa loãng ra hơn, giảm đau khi bị cương tức sữa. Chị gọi điện đến Milena để nhờ tư vấn sử dụng thuốc chống tắc tia sữa Now Lecithin. 

Vài ngày sau, chị lại gọi điện để hỏi mua miếng lót thấm sữa dùng một lần của Medela. Chị nói sau khi dùng thuốc chống tắc tia sữa Now Lecithin, mỗi lần cho con bú là sữa cứ chảy ướt hết ngực bên kia. Sữa chảy ra, người cảm thấy khó chịu, dơ dáy quá. Chị cứ phải dùng khăn xô để thấm sữa trong khi cho con bú. Mà quan trọng là tiếc sữa lắm, sữa quý vậy mà cứ phải bỏ đi.

Tìm hiểu về Thuốc chống tắc tia sữa Now Lecithin.

Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond - Milena - 1
Chị Ngân chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

3. Cốc hứng sữa Nature Bond, giải pháp hiệu quả cho mẹ chảy sữa khi cho con bú

Đã tiếp xúc với nhiều mẹ, Milena hiểu ngay tình cảnh của chị. Chị Ngân cũng chỉ là một người mẹ trong số 70% – 80% người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Khi cho con bú một bên thì ngực bên kia chảy sữa. Chảy sữa khó chịu như vậy nhưng các mẹ thường cũng chẳng biết làm sao, chỉ biết dùng khăn để thấm, hoặc dùng tấm lót thấm sữa để thấm sữa thôi. Mẹ cứ nghĩ lượng sữa chảy ra và thấm đi như thế chẳng đáng là bao nên mẹ cũng chẳng quan tâm nhiều. 

Thế là Milena lại tiếp tục tư vấn cho chị: “Chị ơi, lượng sữa chảy ra tưởng ít nhưng thực tế nhiều lắm đấy chị à. Có mẹ thu được cả 100ml, có mẹ ít cũng được 20 – 30ml mỗi lần cho con bú đấy chị à. Cốc hứng sữa Nature Bond này có thể giúp ích được chị đấy chị à. Chị sẽ đỡ phải dùng tấm lót thấm sữa, mà lại còn thu được sữa để trữ cho con nữa đấy. Hơn nữa sữa chảy ra được, tia sữa sẽ thông thoáng và chị cũng đỡ bị tắc tia sữa hơn”

Suy nghĩ chỉ một vài giây, chị Ngân quyết định mua dùng thử cốc hứng sữa Nature Bond.

4. Cốc hứng sữa Nature Bond có giúp được mẹ chảy sữa và tắc tia sữa không? 

Và kết quả gần như đến ngay sau lần sử dụng cốc hứng sữa Nature Bond. Lần đầu chị đã hứng được 60 – 70ml sữa ở ngực bên kia khi cho con bú. Chị Ngân chia sẻ: Việc sử dụng cốc hứng sữa này rất đơn giản, nhưng hiệu quả quá, rất tiện lợi luôn. Em vui quá chị à. Em không ngờ sữa hứng được nhiều đến thế. Từ giờ thì con em không phải dặm thêm sữa ngoài nữa…” 

Tìm hiểu thêm bài viết: 9 Mẹo Đơn Giản Dứt Điểm Nỗi Lo Chảy Sữa, Rỉ Sữa Sau Sinh

5. Cốc hứng sữa có dùng để giảm căng tức sữa khi mẹ đi ra ngoài được không?

Cùng xem đối thoại của các mẹ trên Amazon sau khi mua cốc hứng sữa trao đổi về cương tức sữa sau sinh.

Hỏi: 

Cốc hứng sữa này có thể dùng được khi đi ra ngoài để hút bớt một ít sữa để giảm bớt căng tức sữa được không?

Đáp:

Mẹ Xamorex: Chắc chắn là được rồi. Cốc silicon rất nhỏ gọn và sẽ không chiếm quá nhiều chỗ trong giỏ xách của mẹ đâu.

Mẹ SerenaA: Tôi có quá nhiều sữa và thường bị căng sữa. Tôi thường sử dụng loại cốc hứng sữa này để bớt căng tức khi con tôi không bú. Đôi khi tôi có thể hứng được khoảng 60 – 80ml trong chỉ khoảng 5 phút.

6. Cách dùng cốc hứng sữa NatureBond để phòng chống tắc tia sữa và giảm căng tức sữa sau sinh

Khi có dấu hiệu của căng tức sữa, mẹ hãy sử dụng NatureBond theo các bước sau:

Bước 1)  Chườm ấm ở bên ngực bị tắc tia sữa trong vòng 15 phút

Bước 2) Đổ đầy nước và 1 muỗng cafe muối epsom vào cốc hút sữa NatureBond 

Bước 3) Gắn cốc hứng sữa lên ngực và giữ trong khoảng 10 –  15 phút. 

Đôi khi nó sẽ giúp bạn thông tắc sữa ngay lập tức. Nhưng đôi khi bạn cũng cần thực hiện một vài lần trong ngày thì mới có hiệu quả. Bạn nên làm tối thiểu 4 lần mỗi ngày cho đến khi bạn hết hiện tượng căng tức sữa.

Nếu bạn không có muối Epsom thì bạn có thể tắm dưới vòi nước ấm rồi sau đó dùng cốc hứng sữa NatureBond để hút sữa.

Bạn có thể hút sữa ở bên ngực không bị căng tức sữa trước để kích thích ngực bên kia chảy sữa. Nó sẽ giúp giảm tình trạng cương tức sữa được nhanh hơn.

Đã có nhiều mẹ thử phương pháp này để chữa hiện tượng cương tắc sữa rất hiệu nghiệm. Bạn hãy thử xem sao nhé. ^^

Tham khảo thêm bài viết: Toàn tập về tắc tia sữa sau sinh.

Cốc hứng sữa sử dụng lực hút chân không tự nhiên để hứng cũng như hút sữa mẹ. Chính nhờ lực hút tự nhiên, giúp sữa mẹ chảy ra, giúp các tia sữa trong ngực mẹ được thông thoáng. Nhờ vậy sẽ giúp mẹ không bị hiện tượng căng tức sữa, tắc tia sữa.

Hơn nữa, không giống như các loại máy hút sữa thông thường, cốc hút sữa sẽ không tạo ra một lực hút quá mạnh lên ngực của mẹ. Đồng thời cốc hút sữa có đến 3 mức lực hút nên mẹ có thể chọn mức lực hút nào phù hợp nhất với mình. Mẹ còn có thể điều chỉnh lực hút chân không bằng cách điều chỉnh lực bóp vào thân cốc. Khi bóp nhiều sẽ tạo lực hút mạnh, khi bóp ít sẽ tạo lực hút yếu hơn. Chính nhờ vậy mà mẹ sẽ không quá lo lắng về việc quá kích thích tuyến sữa mẹ, làm sữa mẹ ra quá nhiều như khi sử dụng máy hút sữa.

Sử dụng cốc hứng sữa NatureBond sẽ giúp mẹ phòng tránh được căng tức sữa và tắc tia sữa sau sinh. Khi có hiện tượng cương tức sữa, mẹ hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trên. Rất nhiều mẹ đã vượt qua được giai đoạn khó khăn khi cho con bú mẹ. Và hàng triệu mẹ đã viết nên câu chuyện hạnh phúc của mình cùng cốc hứng sữa NatureBond. Bạn cũng sẽ viết nên câu chuyện cho riêng mình cùng NatureBond chứ?

CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA

51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Gò Vấp, Tp.HCM

0901 233 633

Milena.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *