Bộ Quà tặng từ Milena – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

Bộ Quà tặng từ Milena – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

Cám ơn bạn đã mua hàng và đăng ký nhận bộ quà tặng từ Milena.

Milena là đều các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đến hơn 2 tuổi. Hiện tại Milena đang hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Milena muốn lan toả những lợi ích của sữa mẹ đến thật nhiều các mẹ sữa Việt Nam với mục tiêu giúp các mẹ: Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh.

Milena gửi bạn các món quà sau

1. Bộ nhạc Baby Einstein 126 bài giúp bé thông minh, ngủ ngon, vận động tốt,… 
 
2. Cuốn cẩm nang “ Nuôi con bằng sữa mẹ” của bệnh viện xếp thứ 2 tại Mỹ Massachusetts General hospital về việc chăm sóc bé và mẹ sau sinh.

3. Bộ 08 cuốn sách Nuôi dạy con thời hiện đại

DOWNLOAD NGAY

Một món quà giá trị nhất là bạn được quyền truy cập vào nhóm kín “Con vui khỏe – cả nhà hạnh phúc. Hàng tuần các chuyên gia sữa mẹ sẽ livestream trên group để chia sẻ và trả lời trực tiếp các câu hỏi của các mẹ liên quan đến việc Nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc trẻ sơ sinh 0 -6 tháng tuổi. Bạn có thể truy cập vào nhóm theo link sau nhé: THAM GIA NHÓM KÍN

Và bạn đừng quên là mình cũng nhận được mã giảm giá 5% cho tất cả các sản phẩm và 3% cho các loại máy hút sữa. Bạn có thể vào Shop của Milena để mua ngay nhé:

https://milena.vn/san-pham/

hoặc bạn cũng có thể mua trên:

Shopee

Tiki

Cám ơn bạn! Mong sớm gặp bạn trong group. Hy vọng bộ quà tặng từ Milena sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn đủ sữa và hạnh phúc bên con yêu!

Thân,

Lena & Mai