Mẹ chảy sữa sau sinh

Chảy sữa sau sinh, biến sự bất tiện thành lợi thế

Chảy sữa ướt áo thường làm phiền lòng các mẹ. Nó luôn làm mẹ khó chịu vì làm ngực áo luôn ẩm ướt. Nếu không được vệ sinh đúng cách, nó có thể là nguyên nhân của tình trạng viêm tắc tia sữa, áp xe.

Nhưng mẹ có biết chảy sữa ướt áo lại là một điều may mắn của mẹ đấy. Vì bị chảy sữa chứng tỏ có thể mẹ đang có nhiều sữa. Nếu không có sữa thì làm sao có sữa để chảy ra. Chỉ là do mẹ chưa biết cách để tận dụng lượng sữa này thôi.

BỘ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MẸ CHẢY SỮA ƯỚT ÁO

Cốc hứng sữa Naturebond, giải quyết nguyên nhân chảy sữa ướt áo

Chảy sữa ướt áo là hiện tượng bình thường của mẹ sau sinh. Tên khoa học là “phản xạ xuống sữa”. Hiện tượng này xảy ra nhiều nhất khi mẹ đang cho con bú và một bên mẹ bị chảy sữa. Tuy nhiên mẹ có thể bị chảy sữa ngay cả khi không cho con bú như khi: mẹ nhìn hình con, nghe tiếng con khóc, … Và nhất là những khi con không bú, ngực mẹ căng và sữa chảy ra ướt áo. Nó khiến mẹ cảm thấy khó chịu, không thoải mái, và thiếu tự tin khi phải gặp người khác. Nhiều mẹ còn than phiền: sữa mẹ chảy ướt áo mà con vẫn đói.

Xuất phát từ nhu cầu của các mẹ bị chảy sữa ướt áo sau sinh. Cốc hứng sữa silicone hay còn gọi là cốc hút sữa/máy hút sữa silicone đã được thiết kế ra để đảm nhiệm “sứ mệnh” đó. Mẹ chỉ cần gắn cốc lên ngực, cốc sẽ hít chặt vào ngực mẹ và hứng trọn từng giọt vàng của mẹ chảy ra. Cốc hứng sữa đặc biệt hiệu quả khi mẹ cho con bú một bên và sử dụng cốc hứng sữa một bên.

Cốc hứng sữa NatureBond đạt nhiều giải thưởng, tiêu chuẩn quốc tế uy tín

Tiết kiệm từng giọt sữa vàng của mẹ

Cốc hứng sữa NatureBond hút sữa non sau sinh hiệu quả

Không chỉ thế, cốc còn tạo lực hút chân không, hút sữa của mẹ một cách tự động mà mẹ không phải bóp tay hay động cơ gì cả. Vừa hứng vừa hút giúp lượng sữa mẹ thu được tăng bội phần. Không thua kém gì, thậm chí còn hơn khi mẹ sử dụng máy hút sữa. Mà khi sử dụng cốc hứng sữa mẹ lại nhàn tênh, gần như không phải làm gì cả.

Naturebond tự hào là thương hiệu cốc hứng sữa số 1 tại Anh, Mỹ và Canada. Naturebond đã giúp hơn 1 triệu mẹ trên khắp thế giới hạnh phúc hơn trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Cùng tìm hiểu thêm về cốc hứng sữa Naturebond, model 2020.

MIẾNG LÓT THẤM SỮA GIÚP MẸ LUÔN THOẢI MÁI

Miếng lót thấm sữa organic Naturebond, hết lo chảy sữa ướt áo, mẹ thoải mái mỗi ngày

Kết hợp với cốc hứng sữa Naturebond, miếng lót thấm sữa organic Naturebond sẽ là một bộ đôi hoàn hảo. Sử dụng vật liệu cotton tre tự nhiên, siêu thấm hút, giúp mẹ luôn cảm thấy khô thoáng suốt ngày dài. 

Đặc biệt, miếng lót được thiết kế rất tinh tế với 5 mẫu thiết kế ren cao cấp. Nó không chỉ giúp mẹ khắc phục những bất tiện do chảy sữa ướt áo gây ra. Mà hơn nữa, nó còn giúp mẹ tự tin hơn với thiên chức làm mẹ của mình.

Miếng lót thấm sữa dùng 1 lần Naturebond, thấm hút 40 lần, giúp mẹ luôn tự tin

Nếu mẹ cần sự tiện lợi hơn thì miếng lót thấm sữa Naturebond, thấm hút 40 lần sẽ là lựa chọn lý tưởng của mẹ chảy sữa sau sinh. Được làm bằng các vật liệu cao cấp và sản xuất theo công nghệ độc quyền, miếng lót dùng 1 lần Naturebond tự hào là loại miếng lót thấm sữa mỏng nhất thế giới.

Với khả năng thấm hút 40 lần trọng lượng, mẹ sẽ quên hẳn nỗi lo “chảy sữa ướt áo”. Đặc biệt với ưu thế siêu mỏng, miếng lót thấm sữa dùng 1 lần Naturebond  luôn giúp mẹ tự tin khi đi ra ngoài.

Mieng-lot-tham-sua-organic-naturebond