Tem Chống Hàng Giả

TEM CHỐNG HÀNG GIẢ – MILENA

CÔNG TY CỔ PHẦN MILENA CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TEM CHỐNG GIẢ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Milena – Đại diện phân phối chính hãng & độc quyền các sản phẩm của 2 thương hiệu Naturebond & Lavie Mom tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Trong quá trình phân phối sản phẩm Naturebond & Lavie Mom, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ qua các kênh website thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Sendo), Fanpage (Facebook, Instagram) và các website khác. Kính mong Quý khách hàng hết sức CẢNH GIÁCCẨN TRỌNG trong việc lựa chọn các sản phẩm trên thị trường để tránh mua phải hàng giả/nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm Naturebond, Lavie Mom chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắt khe của các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, Nhật.

Milena xin thông báo đến quý khách hàng, các dòng sản phẩm do Milena phân phối hiện nay sẽ có thêm tem chống giả và tem niêm phong sản phẩm để tránh tình trạng hàng giả/nhái trên thị trường hiện nay.

Mỗi sản phẩm Naturebond  và Lavie Mom sẽ có 1 tem chống giả được dán lên trên sản phẩm.

Tem chống giả sẽ có 2 mã QR và dòng mã SMS.

Mã QRcode không được phủ lớp bạc lên trên, Quý khách hàng có thể quét để check thông tin về sản phẩm.

Mã QRcode và dòng SMS được phủ lớp bạc lên trên. Quý khách hàng có thể chọn quét mã QRcode hoặc gửi SMS để xác thực sản phẩm chính hãng. Việc xác minh này chỉ được 1 lần duy nhất để tránh đi tình trạng kẻ xấu có ý định lấy vỏ hộp đánh tráo sản phẩm giả vào và tiếp tục thực hiện việc xấu.

 

Quý khách hàng mua sản phẩm về sau đó cào nhẹ lớp bạc phủ lên trên của 2 mã QRcode và mã SMS. Sử dụng App Icheck hoặc Zalo để xác thực sản phẩm chính hãng.

Kết quả sau khi quét mã QR trên tem sản phẩm chính hãng
Kết quả sau khi quét mã QR trên tem

Nhằm tránh đi tình trạng kẻ xấu lợi dụng vỏ hộp sản phẩm chính hãng để thực hiện đánh tráo sản phẩm giả/nhái vào và bán ra thị trường. Chúng tôi sử dụng tem niêm phong để niêm phong 2 đầu sản phẩm. Khi sản phẩm được bóc vỏ hộp ra 2 tem niêm phong sẽ không còn được nguyên vẹn. Đây là đặc điểm để Quý khách hàng có thể cảnh giác, dễ dàng phát hiện sản phẩm còn nguyên vẹn hay không.

Chúng tôi đang không ngừng ghi nhận và cải tiến để đảm bảo tất cả Quý khách hàng khi mua sản phẩm Naturebond & Lavie Mom sẽ mua đúng sản phẩm chính hãng.

Để tránh những thiệt hại khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi KHUYẾN CÁO Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm Lavie Mom & Naturebond, cần phải nắm chắc các kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên để tránh mua phải hàng giả/nhái.

Các dòng sản phẩm của 2 thương hiệu Naturebond & Lavie Mom được Milena phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm:

– Cốc hứng sữa Naturebond, model 2020

– Cốc hứng sữa Naturebond, model 2021

– Túi nhai ăn dặm Naturebond

– Miếng lót thấm sữa dùng 1 lần Naturebond (Hộp 120 miếng)

– Miếng lót thấm sữa dùng 1 lần Naturebond (Hộp 60 miếng)

– Miếng lót thấm sữa Organic Naturebond (hôp 10 miếng)

– Yếm ăn dặm Naturebond (Bộ 02 yếm)

– Máy massage thông tắc tia sữa Lavie

– Đệm massage chườm ấm Lavie

Gian hàng chính thức của Milena trên các kênh TMĐT như sau:

– Gian hàng Milena trên Shopee

– Gian hàng Milena trên Tiki

– Gian hàng Milena trên Lazada

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Milena trong suốt thời gian quan!

Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Milena.


TRUNG TÂM BẢO HÀNH – MILENA

Hotline: 0888.066.798

Email: support@milena.vn

Website: milena.vn | naturebond.vn | laviemom.vn

VPGD HCM: 101/2A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh