Dịch vụ

Mẹ hãy tin vào bản năng làm mẹ và nhờ sự trợ giúp chuyên môn khi cần

Đối với Milena, mỗi khách hàng sẽ là một người bạn. Đều là những người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Milena thấu hiểu những thử thách mẹ gặp phải trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Và Milena cũng hiểu hạnh phúc của mẹ biết dường nào khi được trao cho con những giọt vàng sữa mẹ, được ngắm nhìn các con yêu khi con đang bú mẹ. 

Với tất cả tấm lòng, Milena muốn lan toả hạnh phúc ấy đến với các mẹ sữa Việt Nam. 

Nếu bạn muốn nuôi con bằng sữa mẹ, đừng chần chờ, hãy liên hệ Milena, để chúng ta có thể là bạn của nhau, để chúng ta có thể cùng trao cho các con những điều tốt nhất.

dich-vu-tu-van-sua-me-5

DỊCH VỤ TƯ VẤN SỮA MẸ

Luôn bên mẹ

Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ thường khó khăn ở những ngày đầu. Đôi khi mẹ sẽ cần thời gian để làm quen. Đôi khi chỉ vì một vài lý do nhỏ không biết hỏi ai nên mẹ đành bỏ cuộc. 

Hãy tin vào bản năng, hãy nhờ sự trợ giúp ngay khi cần. Và đó cũng chính là lý do Milena ra đời. Chúng tôi ra đời để được đồng hành cùng các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Liên hệ tư vấn viên sữa mẹ của Milena ngay.

tu-van-sua-me

KHOÁ HỌC NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG LÀM MẸ

Mẹ sẽ là người quyết định sự thành công của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, những kiến thức khoa học về nuôi con bằng sữa mẹ luôn là hành trang vững chắc để mẹ sẵn sàng ngay những ngày đầu sau sinh.

Tham gia khoá học chuyên nghiệp của các bác sĩ, chuyên gia sữa mẹ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp mẹ vững tin hơn trên hành trình của mình.

Tìm hiểu Khoá học nuôi con bằng sữa mẹ. 

 

Khoa-hoc-sua-me

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MILENA

Mẹ Bỉm Sữa Thương Thương (Su) Đánh Giá Dịch Vụ Tư Vấn Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Của Milena

Mẹ bỉm Su (Thương Thương) hiện đang cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, đã được gần 4 tháng rồi. Thời gian đầu mom cũng gặp nhiều khó khăn khi cho con bú. Nhưng hiện tại mom Su đã cho bé bú tốt rồi. Cùng lắng nghe câu chuyện của mom Su nhé.

Kết nối với Mẹ Bỉm Thương Thương

Nên em không còn sợ nữa, mà điều gì tốt thì em làm cho tụi nó. Chỉ vì sinh đôi nên là hơi vất vả hơn, nhưng nhìn tụi nó lại được hạnh phúc gấp đôi chị à.

Tui con cám ơn cô vì đã tư vấn cho mẹ con, cho tụi con được uống sữa mẹ a.

Facebook Profile | Facebook Post

Xuân Ngọc / Mẹ sinh đôi - Đăk Nông

Em cũng cảm ơn c vì nhờ c mà con e 7m rồi vẫn đc uống sữa mẹ và mỗi lần cho con ti e thật sự rất hạnh phúc ạ.

Em cảm ơn vì c lun đồng hành cùng mẹ con e ạ, nếu ko nhờ c tư vấn thì chắc e ko kiên trì đến vậy đâu ạ. Facebook Profile | Facebook Post

Nhi Nguyễn / Cần Thơ