Chữa tắc tia sữa

Chào những người mẹ sắp được đang nuôi con bằng sữa mẹ

Có phải bạn muốn được nuôi con bằng sữa mẹ nhàn hạ, luôn thoải mái và hạnh phúc bên con. Nhưng bạn có biết, tắc tia sữa, mà nhiều mẹ ví nó đau còn hơn đau đẻ có thể đến bất cứ khi nào.

Tắc tia sữa, khó nhưng vẫn có cách

Tắc tia sữa là điều mà không một mẹ nuôi con sữa mẹ nào muốn gặp phải. Nhưng cũng rất may mắn là tắc tia sữa hoàn toàn có thể phòng ngừa được từ sớm. Áp dụng đều đặn các biện pháp này giúp mẹ an toàn khỏi nguy cơ tắc tia sữa.

Và không may mẹ bị tắc tia sữa phát hiện sớm, vẫn có những phương pháp hiệu quả giúp mẹ chữa tắc tia sữa an toàn và đúng khoa học. 

Các giải pháp này đều được áp dụng phổ biến tại Hoa Kỳ.

PHÒNG NGỪA TẮC TIA SỮA SỚM

Phòng ngừa tắc tia sữa sớm

Nguyên nhân đầu tiên gây tắc tia sữa là do mẹ hút sữa quá sớm những ngày đầu sau sinh bằng máy hút sữa. Hút sữa sớm sau sinh làm cơ thể mẹ “hiểu sai tín hiệu” nhu cầu sữa của con, và sản xuất ra quá nhiều sữa so với nhu cầu của con. 

Khi con không chịu bú mẹ hoặc khi mẹ mệt mỏi không hút sữa ra kịp, sữa bị ứ ở bên trong và gây ra hiện tượng tắc tia sữa.

Dùng cốc hứng sữa để phòng tắc tia sữa

Để phòng ngừa tắc tia sữa, sau sinh mẹ hãy cho con bú sữa mẹ trực tiếp thay vì sử dụng máy hút sữa quá sớm. Việc này giúp cơ thể mẹ hiểu đúng nhu cầu của con.

Nếu mẹ muốn có thêm sữa cho con, hãy sử dụng cốc hứng sữa thay vì máy hút sữa. Cốc hứng sữa sử dụng lực hút chân không tự nhiên thay vì bóp-nhả như máy hút sữa. Do đó không gây quá “kích ứng” lên ngực mẹ. Giúp cơ thể mẹ không sản xuất ra quá nhiều sữa. 

Hơn nữa, cốc hứng sữa sử dụng rất đơn giản. Đặc biệt cốc có thể sử dụng ngay khi mẹ đang cho con bú. Nhờ đó mẹ có thể hút sữa dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi. Cốc hứng sữa Naturebond, Model 2020, được yêu thích số 1 tại Anh, Mỹ và Canada, đạt giải NAPPA danh giá tại Hoa Kỳ là lựa chọn đáng tin cậy của mẹ.

Nhờ sự tiện dụng, cốc hứng sữa có thể sử dụng mỗi khi mẹ cảm thấy cương sữa mà không lo nguồn điện, pin sạc. Do đó, ngực mẹ luôn được thông thoáng, tránh bị tắc tia sữa.

Dùng Lecithin Sunflower để phòng tắc tia sữa

Nếu mẹ có cơ địa tắc tia sữa, mẹ có thể kết hơp thêm với viên uống chống tắc tia sữa Now Lecithin. Đây là một giải pháp rất được tin dùng tại Hoa Kỳ để chữa tắc tia sữa, và được khuyên dùng bởi các chuyên gia sữa mẹ.

 

Coc-hung-sua-NatureBond-17

CHỨA TẮC TIA SỮA AN TOÀN

Tắc tia sữa giai đoạn đầu

Tắc tia sữa có thể có một số biểu hiện: Sữa không tiết ra hoặc tiết ra rất ít, ngay cả khi mẹ chủ động vắt sữa. Hoặc ngực căng cứng và to hơn so sới bình thường, mức độ căng cứng càng lúc càng to dần, cảm giác đau nhức. Tắc tia sữa thành cục cứng. Khi sờ vào bầu vú, mẹ cảm nhận được một hoặc nhiều điểm cứng,…

Gặp trường hợp như vậy, mẹ có thể sử dụng viên uống chống tắc tia sữa Now Lecithin Sunflower. Lecithin làm giảm độ kết dính của sữa bằng cách tăng tỉ lệ axit béo không bão hòa trong sữa, giúp chữa tắc tia sữa hiệu quả.

Đồng thời, nếu mẹ nên dùng thêm cốc hứng sữa Naturebond. Nhờ tạo ra lực hút chân không tự nhiên, cốc hứng sữa có thể hút sữa hiệu quả cả trong những trường hợp “chảy sữa ướt áo nhưng dùng máy hút sữa vắt không ra”. 

Hơn nữa cốc hứng sữa có thể sử dụng dễ dàng, nên mẹ có thể sử dụng mọi lúc. Nhất là vào ban đêm, khi đang cho con bú, mẹ cũng có thể dùng cốc đồng thời.

Tắc tia sữa giai đoạn sau

Nếu hiện tượng kéo dài, mẹ có thể sử dụng các dịch vụ thông tắc tia sữa uy tín. Để giúp lấy sữa ra, giải toả cơn đau tức thời.

ngua-tac-tia-sua-tai-di-tai-lai

PHÒNG NGỪA TẮC TIA SỮA TÁI ĐI TÁI LẠI

chua-tac-tia-sua-bang-coc-hung-sua-naturebond

Luôn phòng ngừa tắc tia sữa tái lại

Bộ đôi cốc hứng sữa Naturebond viên uống Sunflower Lecithin vẫn là trợ thủ đắc lực giúp mẹ phòng tránh tắc tia sữa tái đi tái lại.

Khi tình trạng tắc tia sữa giảm, mẹ hãy uống duy trì viên uống Now Lecithin. Viên uống được chiết xuất từ thành phần 100% tự nhiên nên an toàn cho con bú.

Đồng thời tiếp tục dùng cốc hứng sữa Naturebond để kịp thời lấy sữa ra khi cảm thấy cương tức. Mẹ luôn nhờ dù dùng cốc hưng sữa hay máy hút sữa cũng không nên dùng quá nhiều. Chỉ hút vừa đủ để trữ sữa cho con. Tránh tình trạng làm cơ thể mẹ sản xuất quá nhiều sữa, làm tăng tuy cơ tắc tia sữa.

Giữ ngực luôn thông thoáng, khô ráo

Miếng lót thấm sữa organic Naturebond được làm bằng cotton tre tự nhiên, kháng khuẩn, sẽ là người thân của mẹ trên suốt hành tình nuôi con bằng sữa mẹ. Cấu tạo và chất liệu siêu thấm hút sẽ giúp ngực mẹ luôn khô ráo, thông thoáng.

Nếu mẹ phải đi ra ngoài thì miếng lót thấm sữa dùng 1 lần, thấm hút 40 lần trọng lượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

DUY TRÌ NGUỒN SỮA LÂU DÀI

Milena cam kết đồng hành cùng mẹ trên suốt hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Mỗi khách hàng của Milena đều được tham gia vào nhóm kín VIP. Hàng tuần các chuyên gia sữa mẹ sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sữa mẹ.

Mẹ luôn an tâm có người chuyên môn sữa mẹ đồng hành và hỗ trợ mình mỗi khi cần.

CHỈ CÓ KẾT QUẢ KHI HÀNH ĐỘNG

LIÊN HỆ Milena để được tư vấn giải pháp chữa tắc tia sữa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.