Mẹ ít sữa

Lựa chọn hàng đầu của các mẹ Hoa Kỳ

Mỗi giọt sữa là mỗi giọt vàng

Cốc hứng sữa Naturebond vừa hứng vừa hút, song song khi con đang bú, giúp tận dụng lượng sữa chảy ra trong phản xạ xuống sữa của mẹ khi mẹ cho con bú. Đồng thời con bú một bên, cốc hút một bên, mô phỏng như 2 bé sinh đôi đang bú mẹ, giúp cơ thể mẹ sản xuất nhiều sữa hơn.

Kích sữa an toàn hiệu quả

Các dòng máy điện đôi hút sữa Medela cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ kích sữa muốn hút sữa. Với công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu, Medela giúp mẹ thoải mái và cải thiện lượng sữa lâu dài.

Đồng hành dài hạn

Kích sữa cho mẹ ít sữa luôn cần thời gian. Milena cam kết đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Đội ngũ tư vấn sữa mẹ của Milena luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của mẹ.

câu hỏi thường gặp

Vì sao kích sữa cho mẹ ít sữa là khả thi?

Cơ thể mẹ sản xuất sữa theo cơ chế cung-cầu. Nếu sữa mẹ đươc lấy ra nhiều và đều đặn, sữa mẹ sẽ được sản xuất ra nhiều hơn. Ngược lại nếu sữa mẹ không được lấy ra hoặc em bé bú ít thì sữa mẹ sẽ ít dần.

Để kích sữa lại, cần hút sữa thường xuyên, giúp cơ thể mẹ “hiểu” nhu cầu sữa của con đang tăng lên. Sau một thời gian, cơ thể mẹ sẽ sản xuất sữa nhiều dần lên, đáp ứng cho nhu cầu sữa của con.

Ít sữa có sử dụng cốc hứng sữa Naturebond hiệu quả không?

Cốc hứng sữa Naturebond có thiết kế đặc biệt, có 2 chức năng: vừng hứng sữa, vừa hút sữa bằng lực hút chân không tự nhiên. Cốc hứng sữa hiệu quả hơn khi mẹ cho con bú một bên và dùng cốc hứng sữa một bên. Tận dụng “phản xạ xuống sữa” của mẹ ở bên ngực còn lại khi mẹ đang cho con bú ở ngực bên này, cốc hứng sữa tiết kiệm từng giọt vàng cho mẹ. Đồng thời lực hút âm trong cốc cũng kích thích, giúp sữa mẹ ra nhiều hơn.

Mỗi lần cho con bú, mẹ tiết kiệm thêm được vài chục ml sữa quý giá biết chừng nào.

 

Kích sữa trong bao lâu thì tăng sữa?

Việc kích thích sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng sữa hiện tại của mẹ. Có thể mất vài ngày đến vài tuần. 

Mẹ cũng có thể áp dụng biện pháp kích sữa Power Pump, để giúp kích sữa nhanh hơn.

Các dòng máy hút sữa Medela điện đôi mô phỏng em bé bú mẹ là giải pháp tối ưu cho mẹ muốn kích sữa cho con.