Chuẩn bị đồ đi sinh

ƯU TIÊN NHỮNG THỨ CẦN THIẾT NHẤT

Mẹ hạnh phúc – con no sữa

Mẹ bầu tất bật “làm đầy” túi khi chuẩn bị đồ đi sinh. Nhưng mẹ đừng quên các vật dụng cần thiết cho 2 nhiệm vụ quan trọng nhất của mẹ sau sinh. Một là cho con bú tốt để con nhận đủ những dưỡng chất và kháng thể tốt nhất ngay từ những giờ đầu sau sinh. Hai là giúp mẹ giảm đau, nghỉ ngơi và phục hồi hồi phục. Cả gia đình hạnh phúc bên đứa con bé bỏng vừa chào đời. Nhưng con chỉ hạnh phúc thực sự khi được ở bên một người mẹ đang hạnh phúc thực sự.

Cùng khám phá những giải pháp giúp mẹ hạnh phúc hơn trong những ngày đầu sau sinh nhé.

 

LÀM DỊU CƠN ĐAU TẦNG SINH MÔN

chai-xit-giam-dau-tang-sinh-mon-earth-mama-1

Làm dịu cơn đau tầng sinh môn nhanh chóng

Những ngày đầu sau sinh tưởng chừng sẽ là những ngày hạnh phúc. Nhưng những cơn đau rát tầng sinh môn sau sinh thường làm mẹ không hề thoải mái. Và nó có thể ảnh hưởng đến khả năng cho bú của mẹ.

Chai xịt giảm đau tầng sinh môn Earth Mama New Mama Bottom Spray, xuất xứ Hoa Kỳ, với chiết xuất 100% tự nhiên, giúp làm dịu cơn đau của mẹ và an toàn. Mẹ chỉ cần xịt sau mỗi lần đi vệ sinh để nhanh chóng cảm thấy dễ chịu hơn.

Là sản phẩm phải có khi chuẩn bị đồ đi sinh của mẹ bầu Mỹ và nó xứng đáng có một chỗ trong giỏ đồ đi sinh của các mẹ Việt Nam.

HÚT SỮA NON CỦA MẸ SAU SINH

Khơi nguồn “vàng lỏng” sữa mẹ

Một sự khởi đầu tốt ngay từ những ngày đầu sau sinh sẽ giúp mẹ vững tin trên suốt hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. 

Mẹ cho con da kề da và cho con bú sớm nhất ngày giờ đầu sau sinh. Sẽ giúp kích hoạt cơ thể mẹ bắt đầu sản xuất sữa. Đồng thời giúp khơi dạy bản năng bú mẹ của em bé.

Cốc hứng sữa Naturebond với thiết kế đặc biệt giúp hút sữa non của mẹ hiệu quả ngay những ngày đầu sau sinh. Mẹ cho bé bú một bên và sử dụng cốc hứng sữa một bên đồng thời. Giúp mẹ tận dụng dùng giọt vàng lỏng sữa non cho con. Hơn nữa, cốc còn sử dụng được ở mọi tư thế, ngay cả khi nằm, giúp mẹ vừa nghỉ ngơi, vừa có thể hút sữa thêm cho con. Cốc giúp mẹ tiết kiệm từng phút thời gian quý giá cho mẹ nghỉ ngơi, phục hồi sau sinh. 

Là một sản phẩm không thể thiếu trong giỏ đồ đi sinh của mẹ bầu.

chua-noi-hat-dau-ti-bang-coc-hung-sua

NHỜ SỰ HỖ TRỢ KHI CẦN

dich-vu-tu-van-sua-me-2

Chuyên gia sữa mẹ sẵn sàng hỗ trợ

Những mẹ may mắn con bú được ngay giờ đầu sau sinh hiệu quả và ít gặp trở ngại có lẽ khó hiểu được cho con bú là một kỹ năng cần học.

Mỗi người mỗi kiểu, mỗi bé mỗi khác, nhưng nếu bé vừa sinh ra KHÔNG: bú mẹ, ngậm được ti mẹ hiệu quả, ngậm ti rồi ngủ quên không bú, đưa ti vào là khóc, khó chịu, nuốt và sặc sữa, có khớp ngậm đúng làm đầu ti ửng đỏ/biến dạng hay đau nhức…

thì đây là những việc  hết sức bình thường. Mẹ và bé cần thời gian để thực hành kỹ năng mới này. Kỹ năng tập luyện này sẽ dần thuần thục trong vài tuần sau đấy để có ngày mẹ nhìn lại chặng đường mẹ đã trải qua và nhận ra, cho con bú là tự nhiên và may mắn mẹ đủ mạnh cố gắng và kiên trì để thực hiện đến cùng thành công cho con sữa mẹ.

đội ngũ tư vấn sữa mẹ của Milena luôn sẵn sàng hỗ trợ mẹ, để giúp mẹ có thể thành thạo các kỹ năng cho con bú ngay khi bé chào đời.

Hãy liên hệ tư vấn viên sữa mẹ ngay  trước khi sinh, để có thể nhờ hỗ trợ ngay khi cần thiết.

GIẢM ĐAU ĐẦU TI KHI CON BÚ

Ti mẹ lành nhanh, sẵn sàng cho con bú

Cho con bú là một kỹ năng. Mẹ & bé sẽ cần thời gian để thực hành thành thục kỹ năng này. Chính vì vậy, đôi khi con có thể làm mẹ đau khi bú. Những lần đầu cho con bú thì điều này chẳng hề dễ chịu chút nào.

Kem trị nứt cổ gà Lansinoh Lanolin, số 1 tại Mỹ, giúp làm lành và giảm đau đầu ti. Được làm từ 100% mỡ cừu tự nhiên, mẹ có thể an tâm cho con bú mà không cần phải rửa lại.

Mẹ đừng quên khi chuẩn bị đồ đi sinh nhé.

kem-chua-nut-co-ga-lansinoh-lanolin-1

THOẢI MÁI CHO CON BÚ

Không gian dành riêng cho con & mẹ

Những ngày đầu làm mẹ, cũng là thời điểm mẹ bắt đầu làm quen với việc cho con bú. Ngại hơn, khi đang cho con bú mà có người khác đến thăm. 

Với khăn choàng cho bé bú Naturebond, mẹ an tâm cho con yêu bú mọi lúc mọi nơi. Làm bằng loại vải thoáng khí nhất (AirFlow MaxTM) với hàng triệu lỗ siêu nhỏ cho phép không khí lưu thông tự nhiên, mẹ luôn an tâm con  đang thoải mái ở bên trong để ti mẹ. 

Chất liệu vải cao cấp thoải mái, co giãn và nhẹ giúp bảo vệ và tạo sự thoải mái tối đa cho cả mẹ và bé. Tìm hiểu sản phẩm và cho vào giỏ đồ đi sinh ngay thôi.

khan-choang-cho-con-bu-naturebond-11

SẢN PHẨM HỮU ÍCH MẸ TIN DÙNG

BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHO MẸ SẮP SINH