Khăn Choàng Cho Bé Bú NatureBond, AirFlow MaxTM, Thoáng Khí Nhất, Đa Chức Năng - Milena.vn

Khăn Choàng Cho Bé Bú NatureBond, AirFlow MaxTM, Thoáng Khí Nhất, Đa Chức Năng

(4 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàng

Giá 319,000đ409,000đ

Tiết kiệm: 22%(90.000đ )

  • Là khăn choàng cho bé bú thoáng khí nhất (AirFlow MaxTM) dành cho trẻ sơ sinh với hàng triệu lỗ siêu nhỏ cho phép không khí lưu thông tự nhiên. Sử dụng khăn choàng thoáng khí Naturebond để an toàn cho con yêu của bạn
  • Được làm bằng vải cao cấp thoải mái, co giãn và nhẹ giúp bảo vệ và tạo sự thoải mái tối đa cho cả mẹ và bé. Áo choàng cho con bú Naturebond cũng có thể được gấp lại nhỏ gọn để dễ dàng bảo quản.
  • Là loại khăn choàng cho bé bú đa chức năng. Nó có thể được sử dụng làm Khăn choàng thời trang, Khăn che xe đẩy, tấm che ghế trên ô tô cho trẻ sơ sinh, áo choàng cho bé bú, Tấm che ghế cao cho bé, Chăn mỏng và Khăn quàng cổ
  • 100% kín đáo, bảo vệ 360° khi cho con bú ở những nơi công cộng. Không còn căng thẳng về việc cho con bú ở nơi công cộng!
  • Là Bộ quà tặng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh (Perfect Baby Shower). Khăn choàng cho con bú Naturebond có thể được gấp lại nhỏ gọn và cất giữ dễ dàng trong túi dây rút dễ thương được tặng kèm miễn phí. Giúp mẹ có thể mang nó đi khắp mọi nơi và sử dụng nó bất cứ khi nào cần!
  • Áo choàng cho bé bú NatureBond – Áo choàng thoáng khí nhất với vật liệu AirFlow MAX
Khăn Choàng Cho Bé Bú NatureBond, AirFlow MaxTM, Thoáng Khí Nhất, Đa Chức Năng

Giá 319,000đ409,000đ