Cốc Hứng Sữa Naturebond 2021 Tiện Lợi Hơn Cho Mẹ

Cốc Hứng Sữa Naturebond 2021, Cải Tiến Mới Đi Kèm Khay Đựng, Chân Đế

Tình trạng: Còn hàng

Giá 599,000đ668,000đ

Tiết kiệm: 10%(69.000đ )

  • Cốc hứng sữa silicone Natural Bond cơ động và chống đổ sữa 100% – Đi kèm với khay đựng được cấp bằng sáng chế, Dây đeo chống rơi và Nút chặn chống đổ sữa. Tất cả được đựng trong Bao bì hút chân không vô trùng và Hộp quà chắc chắn. “Không còn lo lắng vì sữa bị đổ”!
  • Máy hút sữa bằng tay silicone Naturebond thu thập “sữa chảy xuống” / sữa mẹ bị rỉ và giảm căng sữa bằng cách sử dụng lực hút âm hoàn toàn tự nhiên. Mỗi giọt sữa mẹ đều quý giá. Hãy tiết kiệm cho con
  • Cực kỳ mềm mại và thoải mái. Máy hút sữa Silicone chất lượng cao. Không giống như các loại cốc hứng sữa silicon khác có vòi rót, NatureBond đã loại bỏ vòi rót thừa gây khó chịu cho da trên vùng ngực khi hút.
  • Dễ sử dụng, Nhẹ và cơ động – Rảnh tay và hứng và hút sữa mẹ ở ngực còn lại  khi mẹ cho con bú. Rất nhẹ và hoàn hảo để mang theo khi đi ra ngoài. Không khó chịu và không có “tiếng ồn” khi hút sữa có thể làm bé thức giấc
  • Không chứa BPA và làm bằng 100% Silicone cấp thực phẩm. Được Bureau Veritas kiểm định trực tiếp tại Phòng thí nghiệm, một công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Được khuyên dùng bởi các y tá cho con bú tại Bệnh viện Texas Health Presbyterian và Bệnh viện Đại học Indiana (IUH)
Cốc Hứng Sữa Naturebond 2021, Cải Tiến Mới Đi Kèm Khay Đựng, Chân Đế

Giá 599,000đ668,000đ