Về Milena

Câu chuyện về Milena mẹ sữa hạnh phúc, những người mẹ sữa giúp các mẹ sữa khác cùng hạnh phúc.

Sáng lập Milena là những người làm cha làm mẹ

Công ty cổ phần Milena được thành lập bởi những người mẹ, người bố yêu thương con nhỏ ở Việt Nam và ở Hoa Kỳ. Là những người đang làm mẹ, làm bố, Milena mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cùng đồng hành với các mẹ trong quá trình nuôi con.

Milena muốn đem đến cho các gia đình ở Việt Nam những sản phẩm tốt nhất theo chuẩn Hoa Kỳ. Với tiêu chí an toàn và sức khỏe của mẹ và bé lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm chất lượng tốt hơn, chúng ta sẽ có thể dành nhiều thời gian giá trị hơn cho gia đình và những người thân yêu.

Những sản phẩm đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận và dùng thử cho gia đình mình. Để khẳng định chất lượng trước khi giới thiệu cho các gia đình ở Việt Nam. Chỉ có như vậy chúng tôi mới có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Và cũng là những người mẹ cho con bú

Đồng thời Milena cũng đều là những người làm mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đến hơn 2 tuổi. Milena thấu hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ đối vối cả mẹ và bé. Sữa mẹ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho cả cuộc đời của con sau này. Sữa mẹ giúp con phát triển toàn diện về cả thế chất và trí não. Đặc biệt, cho con bú giúp gắn kết tình yêu thương sữa mẹ và bé. Nó giúp con vững tin trên mỗi bước lớn khôn của mình với tình yêu của cha mẹ. Chính vì vậy mà Milena luôn ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Các nhân sự của Milena đang tham gia học lớp Chuyên gia sữa mẹ quốc tế IBCLC. Để từ đó Milena có thể hỗ trợ cho các mẹ sữa tốt nhất với những kiến thức đúng đắn nhất. Để có thể giúp nhiều mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hơn. Để các con có thể phát triển tốt hơn. Mục tiêu đến 2025, Milena sẽ giúp được 1 triệu mẹ Việt Nam có thể Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh.

Cơ duyên Milena với Naturebond

Cơ duyên đã đưa Milena đến với cốc hứng sữa silicon Naturebond. Và Milena đã trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào nhập khẩu và phân phối sản phẩm đã mang lại hạnh phúc cho hơn một triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Để tiếp tục lan tỏa hạnh phúc này đến hàng triệu mẹ sữa Việt. Để các mẹ Việt có thể là MẸ SỮA HẠNH PHÚC.

Sản phẩm mũi nhọn của Milena là cốc hứng sữa silicon NatureBond. 2019 là thời điểm  tại Việt Nam chưa nhiều người biết tới cốc hứng sữa với những lợi ích kỳ diệu của nó. Milena đã tiên phong làm việc với NatureBond, thương hiệu 20 năm tại Hoa Kỳ. Naturebond cũng là nhà sản xuất cốc hứng sữa được ưa chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada.

Tháng 07/2019, cốc hứng sữa NatureBond chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam. Cốc hứng sữa NatureBond tự hào là cốc hứng sữa đầu tiên và duy nhất trên thế giới vượt qua các kiểm định khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là một cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC).

Tháng 10/2019, Milena chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của NatureBond tại thị trường Việt Nam. Những viên gạch đầu tiên của Milena đã được xây, bắt đầu hành trình giúp 1 triệu mẹ sữa Việt.

Chỉ sau vài tháng kể từ ngày được Milena phân phối tại Việt Nam, cốc hứng sữa NatureBond đã đến tay hàng ngàn mẹ sữa Việt Nam. Và đã mang lại hạnh phúc thực sự cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Để các mẹ có thể:

NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ NHÀN TÊNH

Milena - phân phối độc quyền cốc hứng sữa NatureBond Tại Việt nam

Vừa rồi công ty cổ phẩn Milena đã tiếp tục đưa các sản phẩm Naturebond khác về phục vụ các mẹ Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chất lượng, được yêu thích trên khắp thế giới:

Cơ duyên giữa Milena và Laviemom

Sau thời gian làm việc, một vấn đề khác của các mẹ sữa là bị tắc tia sữa. Nó đã trở thành những kí ức mà bất cứ mẹ sữa nào đều không muốn nhắc đến. Đội ngũ Milena lại tiếp tục hành trình, tìm một giải pháp tốt nhất cho các mẹ tắc tia sữa. Và cuối cùng Milena đã tìm thấy các sản phẩm của thương hiệu Lavie Mom, nổi bật là sản phẩm máy massage thông tắc tia sữa Lavie. Đây là sản phẩm được phát triển và khuyên dùng bởi chính các  chuyên gia sữa mẹ quốc tế IBCLC tại Hoa Kỳ. Một điều thú vị là người sáng lập Lavie Mom cũng chính là những bố sữa, mẹ sữa, nên từng sản phẩm của Lavie Mom đều được chăm chút và là sự thấu hiểu các mẹ sữa.

Thêm một điều làm Milena tin tưởng hơn ở Lavie Mom là sản phẩm đã được đánh giá rất cao của các mẹ sữa trên khắp thế giới. Tại thời điểm Milena tìm hiểu về máy massage Lavie, sản phẩm đã nhận được khoảng 2.000 reviews 5 sao trên Amazon. Kết hợp những điều này đã giúp đội ngũ Milena vững tin để đưa các sản phẩm Lavie Mom về phục vụ các mẹ sữa Việt Nam. Với các sản phẩm Lavie, đội ngũ Milena đã có thể giúp đỡ được hàng ngàn mẹ sữa Việt phòng ngừa và chữa tắc tia sữa hiệu quả.

Đến đâu năm 2022, Milena mẹ sữa hạnh phúc đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lavie tại Việt Nam.

Hiện tại Milena mẹ sữa hạnh phúc đang phân phối chính 2 dòng sản phẩm của Lavie Mom là:

1) Máy massage thông tắc tia sữa Lavie

2) Đệm massage chườm ấm Lavie

Không chỉ giúp mẹ thông tắc tia sữa dễ dàng tại nhà mà bộ sản phẩm hỗ trợ các mẹ sữa sau sinh rất nhiều những vấn đề khác nhau: 

 • Phòng ngừa tắc tia tái phát từ sớm hiệu quả
 • Nhanh có phản xạ xuống sữa
 • Sữa chảy nhanh hơn
 • Rút ngắn đáng kể thời gian hút sữa, cho con bú
 • Con bú / hút sữa kiệt hơn
 • Kích sữa hiệu quả cho mẹ ít sữa
 • Ngực mềm hơn giúp con thích bú hơn

Tầm nhìn của Milena mẹ sữa hạnh phúc

 • Đến năm 2030, Milena sẽ trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về sữa mẹ số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Milena

 • Giúp mẹ sữa hạnh phúc với bộ giải pháp toàn diện bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

 • Trung thực: Từng thành viên của Milena cam kết luôn tư vấn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để giải quyết nhu cầu của khách hàng. Đồng thời trong công việc, luôn trung thực với chính bản thân mình và với đội nhóm. Nói là làm, nói gì chắc đó, không làm được thì nói không làm được và nhờ sử giúp đỡ của đội ngũ.
 • Tận tâm: Không chỉ luôn tận tâm, nỗ lực để phục vụ khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đội ngũ Milena mẹ sữa hạnh phúc còn tậm tâm với chính đồng nghiệp. Dùng những gì mình có để đem lại lợi ích cho người khác với tâm thế yêu thương. Cảm ơn khách hàng vì đã cho đội nhóm cơ hội để phục vụ, trao đi giá trị. Xin lỗi vì những điểm chưa hoàn thiện để có cơ hội tiếp tục cải tiến.
 • Lắng nghe: Đều đã và đang là những người mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, đội ngũ thấu hiểu việc một người mẹ cần sự lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm như thế nào. Một sự lắng nghe chân thành sẽ giúp cho người mẹ sau sinh cảm thấy được sự cảm thông và hạnh phúc hơn rất nhiều. Đối với công việc, mỗi cá nhân luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến, sự góp ý của người khác để cùng nhau giúp công việc tốt hơn.
 • Không ngừng học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện bản thân và đội nhóm: Tâm niệm công việc chính là nơi để giúp bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày, một tập thể tốt cần được xây dựng từ những thành viên tốt. Chính vì vậy đội ngũ Milena luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để giúp bản thân mỗi ngày một tốt hơn. Tập thể luôn tôn trọng ý kiến của từng cá nhân, thảo luận với nhiều góc nhìn khác nhau để có một bức tranh toàn diện và những sáng kiến đổi mới thiết thực.
 • Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh: Không chỉ đơn thuần gắn bó với nhau trong công việc gì mục tiêu chung, đội ngũ xem nhau như những thành viên trong một gia đình Milena để có thể cùng nhau san sẻ những niềm vui, nỗi buồn, động viên và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Trách nhiệm xã hội

Không đơn thuần là kinh doanh, đội ngũ Milena mẹ sữa hạnh phúc luôn tâm niệm về trách nhiệm của mình đối với xã hội. Rất may mắn được làm trong lĩnh vực nuôi con bằng sữa mẹ, với những khả năng của mình, đội ngũ luôn nỗ lực với các trách nhiệm xã hội của mình.

 • Giúp các mẹ có kiến thức đúng về sữa mẹ
 • Giúp các mẹ sữa chọn & sử dụng công cụ phù hợp & hiệu quả 
 • Mang lại sự hạnh phúc cho mẹ sữa trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, từ đó lan truyền hạnh phúc cho con

Với tiêu chí vì mẹ sữa hạnh phúc, đội ngũ Milena cam kết liên tục học tập, phát triển để mang đến cho các mẹ sữa những giải pháp hữu hiện hơn, toàn diện hơn.