Cộng tác viên vì mẹ sữa hạnh phúc

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình cộng tác viên cùng Milena Mẹ sữa hạnh phúc!

tre-ngu-khi-bu-me-5

Nếu bạn đang đọc những dòng này, Milena tin rằng bạn đã có những trải nghiệm hạnh phúc với các sản phẩm do Milena phân phối như cốc hứng sữa Naturebond hay mát thông tắc tia sữa Lavie Mom hay hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Milena. Hoặc bạn là một người mẹ sữa có những trăn trở muốn giúp đỡ các mẹ sữa khác, vì một cơ duyên nào đó biết đến Milena.

Milena đều là những người mẹ, và cũng đều nuôi con bằng sữa mẹ đến hơn 2 tuổi. Chúng mình cũng đã có những giây phút thật hạnh phúc bên con yêu, ngắm nhìn con yêu mắt lim dim, bụng no căng sữa mẹ, nhìn con cười mà lòng mẹ cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

Nhưng đan xen vào đó cũng là những ngày khó chịu, đau đớn, thậm chí stress vì chảy sữa ướt áo, mệt mỏi vì hút sữa, căng tức sữa, tắc tia sữa, không đủ sữa cho con…  

Chỉ có các mẹ cả ngày đầu tắt mặt tối với 2 chữ “sữa mẹ“, với tỷ việc không tên: cho con bú, cho con ngủ, hút sữa, rửa phụ kiện, cho con bú,.. mới có thể thông cảm cho nhau.

Chỉ có các mẹ đã từng ôm 2 bầu ngực cứng như đá khi sữa về rồi bị hành sốt sữa hay tắc tia đau đớn mất sữa, mới hiểu nhau. 

Đó là ám ảnh vì sữa mẹ, vì sự cực nhọc khi nuôi con bằng sữa mẹ. Cả ngày loay hoay với bao khó chịu: người ướt át, hôi hám, lụi hụi hút sữa mà chẳng được bao nhiêu, ngực cương cứng nhưng hút chẳng ra và cả những đêm dài không ngủ.

Đó là nỗi lo sợ tắc tia, nổi cục cứng, đau lắm lại sợ áp xe, nỗi lo con bị uống sữa ngoài, lại không ai chăm mà mình phải đi viện siêu âm chiếu chụp – làm đủ cách để thông tắc tia sữa. Mỗi mẹ một cảnh không ai giống ai nhưng chúng ta giống nhau ở niềm yêu sữa mẹ, muốn dành cho con điều tốt nhất. 

Và rất nhiều nỗi lo khác mà chỉ khi là một người các mẹ sữa mới có thể hiểu được.

Mọi thứ đã bắt đầu

 

Thấu hiểu với những khó khăn đó của các mẹ sữa, các thành viên của Milena đã bắt đầu hành trình của mình. Milena team đã bước những bước đầu tiên từ những người mẹ sữa thông thường để trở thành các tư vấn sữa mẹ chuyên nghiệp. Đồng thời Milena cũng mang những sản phẩm chất lượng quốc tế về để hỗ trợ các mẹ sữa tốt hơn.

Từ ngày khởi đầu cho đến nay, Milena đã giúp được hàng ngàn mẹ sữa hạnh phúc hơn.

Nhưng ngoài kia vẫn còn quá nhiều mẹ sữa cần hỗ trợ.

Cùng chung tay vì Mẹ sữa hạnh phúc

 

Vậy nên nếu bạn đã là khách hàng dùng máy trị tắc tia Lavie, cốc hứng sữa Naturebond thành công, hay là một mẹ sữa đã vượt qua khó khăn và hạnh phúc trên hành trình sữa mẹ, bạn có thể chung tay cùng Milena chia sẻ đến các mẹ sữa khác những kiến thức, kinh nghiệm của bạn về nuôi con bằng sữa mẹ và về sản phẩm thiết thực giúp ích cho các mẹ.

Mỗi một hành động của bạn là thêm 1 mẹ giảm nguy cơ tắc tia sữa (nặng hơn là áp xe phải xử lý tại bệnh viện), là thêm 1 mẹ nhàn hạ hơn, hạnh phúc hơn, là thêm 1 trẻ bú mẹ hạnh phúc hơn.

Milena mời bạn chung tay cộng tác viên cùng Dự án cộng tác viên “Vì Mẹ sữa hạnh phúc“. 

milena-mẹ-sua-hanh-phuc

Bạn lo lắng mình không đủ kiến thức sữa mẹ để phụng sự?

Chắc chắn sẽ không thể nào hỗ trợ được các mẹ sữa khác tốt nếu không có kiến thức về Nuôi con bằng sữa mẹ.

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ Milena đã thiết kế ra các khoá học về sữa mẹ, giúp bạn trang bị các kiến thức cần thiết để có thể bắt đầu hành trình phụng sự của mình.

Đầu tiên bạn sẽ được tham gia lớp “Sữa mẹ căn bản online” miễn phí. Thông qua khoá học, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về sữa mẹ. Những giờ học không chỉ đơn thuần là những bài giảng qua video của giảng viên mà bạn sẽ được liên tục học tập cùng với các mẹ sữa khác. Hàng ngày cùng nhau học tập, cùng nhau thảo luận qua video call trong group kín Facebook, cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm chắc bài học hơn rất nhiều, và cũng là cơ hội để các mẹ sữa được thấu hiểu hơn bản thân và các mẹ sữa khác.

du-an-vi-me-sua-hanh-phuc-cung-milena

Hình ảnh buổi học đầu tiên lớp học Mẹ sữa căn bản cùng Milena khoá K1, T11/21

Việc hoàn thành lớp học “Sữa  mẹ căn bản” này là điều kiện cần để bạn có thể hỗ trợ cho các mẹ sữa đúng khoa học cũng như tư vấn cho họ những  sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Tiếp tục nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về sữa mẹ

Và tiếp sau đó sẽ là những lớp học nâng cao hơn về sữa mẹ. Nó sẽ giúp bạn thêm vững tin, giúp các mẹ sữa với những trường hợp khó khăn hơn, đặt biệt hơn. 

Học sẽ luôn đi đôi với hành, sau khoá học căn bản, Milena Mẹ sữa hạnh phúc sẽ tạo điều kiện cho bạn tham gia các hoạt động thực tế của Milena, như việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Từ đó những kiến thức của bạn sẽ được áp dụng vào thực tế, giúp bạn thêm 1 lần nữa hiểu sâu hơn các kiến thức này, biến nó thực sự thành của bạn.

Và hành trình sẽ tiếp tục nếu bạn thực sự muốn phụng sự các mẹ sữa cùng Milena!

Còn thu nhập thì sao?

Và tất nhiên, những công việc phụng sự này cũng sẽ mang lại cho bạn một phần thu nhập. Bạn có thể lan toả những sản phẩm chất lượng cao, thực sự hữu ích này cho những mẹ sữa khác. Là Cộng tác viên bạn cũng nhận được một khoản chiết khấu tương xứng khi tham gia chương trình “Vì mẹ sữa hạnh phúc” cùng Milena và giới thiệu thành công  sản  phẩm của  Milena cho các mẹ!

Milena cũng sẽ tạo điều kiện để bạn tham gia một số hoạt động của Milena để bạn có thêm kinh nghiệm và một phần thu nhập.

Xa hơn, khi các kiến thức và kinh nghiệm về sữa mẹ của bạn đã vững vàng, bạn đã giúp được nhiều mẹ sữa hơn. Khi đó bạn có thể trở thành một Tư vấn viên sữa mẹ thực thụ, để có thể phụng sự các mẹ sữa một cách toàn diện nhất. Và lúc này thu nhập cuộc bạn cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Mỗi sản phẩm là một sự đóng góp cho xã hội

Kinh doanh là phụng sự, Milena không quên trách nhiệm của mình đối với xã hội ngoài những công việc của mình. Chính vì vậy mà đối với mỗi sản phẩm các Cộng tác viên giới thiệu thành công cho khách hàng, tại thời điểm hiện tại Milena sẽ thay bạn đóng góp 5.000 đồng vào dự án Nuôi Em – Ánh Sáng Núi Rừng, là dự án giúp các bé vùng cao no bụng tới trường đi học đầy đủ. Đồng thời Milena cũng sẽ đóng góp thêm 5.000 đồng vào quỹ. Như vậy mỗi sản phẩm Cộng Tác Viên giới thiệu thành công cho một khách hàng, 10.000 đồng sẽ được gửi đến quỹ “Nuôi Em – Ánh Sáng Núi Rừng” để giúp các bé vùng cao.

Không chỉ dừng lại ở dự án này, đội ngũ đang nỗ lực để có thể đóng góp nhiều hơn cho các dự án khác, đặc biệt là các dự án liên quan đến sữa mẹ, đúng như trách nhiệm xã hội mà Milena đang hướng tới là: Giúp các mẹ sữa hạnh phúc, từ đó lan toả hạnh phúc, yêu thương đến cho các con!

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và văn bản cho biết 'Em Cảm ơn'

Nhấn nút bên dưới để bắt đầu hành trình “vì mẹ sữa hạnh phúc” và kiếm thêm 1 phần thu nhập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.