Làm Gì Khi Trẻ Bị Sốt: Lớp Học Miễn Phí Giải Mã Sốt Ở Trẻ Sơ Sinh Từ A-Z

Trẻ sơ sinh bị sốt là điều làm nhiều ba mẹ hoang hoang, đặc biệt là các ba mẹ có bé đầu lòng. Làm gì khi trẻ bị sốt là câu hỏi mà hầu hết ba mẹ đều tối thiểu một lần đặt ra.

Sốt phát ban ở trẻ, trẻ sốt mọc răng, trẻ bị sốt chân tay lạnh đầu nóng, trẻ sốt về đêm, sốt siêu vi ở trẻ… Rất nhiều dạng sốt khác nhau ở trẻ sơ sinh. 

Làm gì khi trẻ bị sốt?

Bác sĩ Nam Phương là một trong số ít bác sĩ nhi ở Việt Nam quan tâm đến sữa mẹ. Là một bác sĩ nhi nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều trăn trở về việc: Làm thế nào để có thể giúp các mẹ sữa hạnh phúc hơn. Làm như thế nào để mẹ an nhiên hơn trên về sức khoẻ của con. Sốt ở trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề mà bác thường nghe các ba mẹ lo lắng nhất. Chính vì vậy mà bác đã quyết định tạo ra lớp học miễn phí này để có thể giúp các ba mẹ biết cách xử lý khi con bị sốt đúng cách. Tránh trường hợp hoang mang, lo lắng thái quá, và áp dụng các biện pháp sai có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con. 

Bác sĩ Nam Phương là bác sĩ nhi, đồng thời cũng là bác sĩ gia đình, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Cùng tham gia lớp học miễn phí “để giải mã tất tần tật các vấn đề liên quan đến “Sốt ở trẻ sơ sinh”, để ba mẹ có thể là một bác sĩ thực thụ của con. Để nhận được các bí quyết TÂM AN khi con sốt.

Nhấn nút Đăng ký tham gia ngay để được tham gia lớp học Miễn phí và trả lời các thắc mắc trên.

 

Đăng Ký Tham Gia Ngay
Đăng Ký Tham Gia Ngay

3 thoughts on “Làm Gì Khi Trẻ Bị Sốt: Lớp Học Miễn Phí Giải Mã Sốt Ở Trẻ Sơ Sinh Từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.