Mua Máy Hút Sữa Silicone NatureBond Về Không Dùng Được, Mất Tiền Oan Phải Mua Cái Khác - Milena.vn

Mua Máy Hút Sữa Silicone NatureBond Về Không Dùng Được, Mất Tiền Oan Phải Mua Cái Khác

Đó là review của một mẹ sau khi mua máy hút sữa silicone NatureBond. Khi lên Tiki để chọn mua máy hút sữa, chị thấy loại máy hút sữa này giới thiệu tốt, nên mua về dùng nào. Ai dè khi mua về mới thấy thất vọng. Thực hư câu chuyện này thế nào?

1. Câu Chuyện Mẹ Bỉm Sinh Non Yêu Con Tìm Hiểu Và Mua Máy Hút Sữa

Rất bất ngờ vì đánh giá của khách hàng trên Tiki về máy hút sữa silicone NatureBond. Bởi vì hầu như các mẹ sử dụng máy NatureBond đều rất hiệu quả. Các mẹ phản hồi rất tích cực, thậm chí vô cùng bất ngờ vì hiệu quả của NatureBond. Đơn cử như review của một vài mẹ sau khi sử dụng.

Và rất nhiều chia sẻ của các mẹ trên Facebook Profile sau khi sử dụng máy hút sữa silicone / cốc hứng sữa NatureBond:

Chị Trúc Nguyễn

Chị Mai Nguyễn

Chị Hằng Angel

Milena rất muốn tìm cách để hỗ trợ chị khách hàng này. Nhưng ngặt nỗi Tiki không cho nhà bán liên hệ với khách hàng sau khi mua hàng. Nhà bán chỉ biết địa chỉ nhưng không biết số điện thoại. Với mong muốn giúp đỡ vị khách hàng của mình cũng như minh oan cho máy hút sữa silicone NatureBond, đội ngũ Milena đã xoay mọi cách để tìm ra số điện thoại của chị. 

Và rất may mắn, nhờ vào địa chỉ của chị, Milena đã liên hệ được đến công ty nơi chị làm, sau đó hỏi thăm được số điện thoại của chị. Chị tên Hoà, ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau một hồi trò chuyện, mới biết được chị có ý định mua máy hút sữa điện để hút sữa cho con. Nhưng sau đó tìm hiểu thì lại quyết định mua máy hút sữa silicone NatureBond. 

Ngặt nỗi khi mua về, mở hộp ra, chị thấy cái máy này đơn giản quá, không nghĩ nó hiệu quả, không hoành tráng như mình tưởng tượng. Bực mình, thế là chị lên Tiki đánh giá 1* cho sản phẩm này.

Lần nói chuyện qua điện thoại đầu tiên, do chị hơi bận, Milena chỉ kịp nói chuyện với chị một chút, sau đó gửi lại hướng dẫn sử dụng cốc hứng sữa NatureBond cho chị. Được tư vấn, nghe giọng chị, Milena cảm nhận chị đã yên lòng một phần, nhưng có vẻ vẫn chưa thực sự vui lắm.

 

2. Đồng Hành Cùng Mẹ Bỉm

Review máy hút sữa silicone natureBond-4
Mẹ cho bé bú một bên, dùng máy hút sữa silicone NatureBond một bên

Hôm sau Milena lại tiếp tục nhắn tin cho chị. “Chị ơi, hôm nay mình dùng cốc Naturebond tốt hơn chưa vậy chị ơi.” Một lúc sau chị nhắn lại: “Chị dùng cả 2 thứ em à. Một bên hút máy điện. Và một bên hứng cũng tốt. Chị hứng cũng được 30ml. Máy thì hút được nhiều hơn là 50ml.” 

Chị Hoà lại nhắn tiếp: “Dùng cốc hứng khi cho bé bú thì hiệu quả hơn. Cám ơn Shop nhé.” 

“Vậy hả chị. Dạ, em nghe vậy cũng mừng. Cữ sáng chị cho bé bú, dùng cốc là hút được nhiều nhất đó chị.” Milena nhắn lại cho chị.

Chị lại nhắn: “Ok .cam on nhe. Cháu nhà chị sinh non đang tập bé bú mẹ nên chưa đạt được hiệu quả.”

Nghe đến đây Milena mới biết được chị có bé sinh non. Nếu bé sinh non mà chị hút được 30ml, 50ml cũng là một kết quả rất tốt. Với lượng sữa này, chị có thể cho bé bú để giúp bé mau khoẻ hơn.

Tiếp tục, Milena giới thiệu cho chị các chuyên gia về chỉnh khớp ngậm, cho bé bú trực tiếp như bác sĩ sữa mẹ Anh Thy, chị Thuỷ Ngô. Cả 2 đều là những người hàng đầu về sữa mẹ tại Tp.HCM.

3. Nguyên Nhân Mẹ “Giận” Máy Hút Sữa Silicone NatureBond

Review máy hút sữa silicone natureBond-
Vì sao mẹ bỉm “giận” máy hút sữa silicone NatureBond

Hôm sau, Milena lại nhắn hỏi chị Hoà: “Chị ơi hôm nay chị dùng cốc Naturebond tốt hơn chưa ạ?”

Chị nhắn lại: “Sáng nay mình dùng rồi, rất tốt. Hứng được rất nhiều. Cám ơn Shop nhé.“

Milena: “Hihi nghe chị nói e cũng vui vì thấy chị review trên tiki không dùng được :)”

Chị trả lời: “Tại mới đầu mình muốn mua máy bằng điện. Mà thành máy này. Lần đầu dùng chưa biết nên không hiệu quả.”

Milena: “Dạ mà bên em cũng có ghi rõ sản phẩm là máy hút sữa silicone. Chắc chị thấy chữ máy hút sữa nên nhầm.”

Chị Hoà: “Chắc thế. Khi nhận hàng lại không phải mình. Nên không biết. Lúc gửi vào cho mình đúng là hơi thất vọng.” 

Milena: “Hi dạ với chị chưa biết công dụng của cốc nữa. Hôm nay chị hút được bao nhiêu ml bằng cốc hút sữa Naturebond vậy ạ?”

Chị Hoà: “Dc hon 60ml shop a. Minh nhieu sua ma chau thi chua co bú me. Một bên mình hút máy điện. Một bên hứng bằng cốc.”

Thế mới biết, các mẹ bỉm là thương con lắm. Nhất là khi con sinh non, tình thương của mẹ mới lớn lao biết chừng nào. Mẹ tìm đủ cách để có thể mang lại điều tốt nhất cho con. Và sữa mẹ sẽ luôn thứ mà mẹ muốn trao cho con mình nhất. Bởi vì mẹ hiểu, sữa mẹ là thứ tốt nhất cho con nhỏ của mình. Không gì có thể thay sữa mẹ.

Nhưng trên hành trình ấy, mẹ sẽ luôn cần những người đồng hành. Bởi sau sinh mẹ đã quá nhiều những nỗi lo. Chính vì vậy mà đôi khi mẹ “giận hờn” thì cũng đừng ai trách mẹ nhé. Cũng chỉ là vì 2 chữ “thương con”. Mẹ chỉ cần lắng nghe. Mẹ cần được chia sẻ. Mẹ cần sử đồng hành. Mẹ cần sự giúp đỡ đúng đắn. Và rồi chắc chắn mẹ sẽ vượt qua mọi khó khăn để có thể có sữa cho con. Để có thể mang cho con những điều tốt đẹp nhất.

 

4. Milena, người bạn của mẹ sữa

Hôm sau chị chủ động nhắn tin cho Milena: “Chi oi ben minh co núm trợ ti ko chi. Ti của em to lại thụt đầu nữa. Đầu ti to mà thụt. Hút bằng máy thì ra dài lắm xong rồi lại thụt vào.” 

Milena: Chị nói bé chị sinh non dc bao nhiêu ngày rồi?

Chị Hoà: “Cháu dc 32 tuan hnay la dc 14 ngay chi a. Cháu cũng bú dc vài cái nhung ti me khó ngâm lên mẹ sơ cháu mệt. Cháu ve nha dc 1tuan roi chi.”

Milena:…

Và câu chuyện bắt đầu bằng máy hút sữa silicone NatureBond lại tiếp tục… Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ 3 tháng đầu sẽ luôn là thời gian khó khăn nhất. Nhưng sau đó mẹ sẽ hạnh phúc thực sự với thành quả của mình đấy.

Milena sẽ luôn sát cánh cùng các mẹ.

Các mẹ ơi. Vững tin lên mẹ nhé. Nếu có khó khăn, câu chuyện của chị Hoà sẽ giúp mẹ mạnh mẽ hơn đó. Còn rất rất nhiều những câu chuyện khác. Và nếu cần một sự giúp đỡ chuyên nghiệp, mẹ hãy liên hệ Milena ngay nhé. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mẹ sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.