Bài Trắc Nghiệm 17 Câu Dấu Hiệu Sắp Chuyển Dạ - Milena.vn

Bài Trắc Nghiệm 17 Câu Dấu Hiệu Sắp Chuyển Dạ

LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM ONLINE

Những dấu hiệu sắp chuyển dạ là gì?

Mặc dù các cơn co thắt thường xuyên trở nên mạnh hơn và gần nhau hơn (kéo dài hơn 30 giây 4-5 phút một lần hoặc ít hơn) có thể được xem  là dấu hiệu sắp sinh rõ ràng nhất. Nhưng nhiều mẹ có thể bỏ qua một số dấu hiệu khác nhẹ hơn, chẳng hạn đau lưng, áp lực, chuột rút, buồn nôn, cảm giác no và giảm cân. Các hiện tượng khác như tụt nút nhầy cổ tử cung, vỡ nước ối (vỡ ối) hoặc rỉ dịch: Là những dấu hiệu rõ ràng hơn cho thấy sắp chuyển dạ.

Những cơn co thắt rất đau có thể là dấu hiệu sắp sinh thật, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn có các cơn co thắt diễn ra đều đặn, cách nhau ít hơn 3-4 phút và ngày càng mạnh hơn? Bạn nên thông báo cho bác sĩ và đến ngay bệnh viện. Những cơn co thắt chuyển dạ thật khiến bạn đau đến mức không nói được nữa vì quá đau.

Dấu hiệu sắp sinh giả?

Các cơn co thắt Braxton Hicks xảy ra trong chuyển dạ giả có thể xảy ra trong vài tuần cuối của thai kỳ khi cơ thể bạn đã sẵn sàng cho quá trình chuyển dạ và sinh nở. Chúng bình thường và có thể khó nhận biết đó có phải là dấu hiệu của chuyển dạ thực sự hay không. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào. Hãy gọi ngay cho bác sĩ để thông báo những gì đang xảy ra.

Bạn đang chuyển dạ? Các triệu chứng của bạn phải là dấu hiệu sắp chuyển dạ thật? Làm bài trắc nghiệm online 17 câu để xem dấu hiệu của bạn là thật hay giả nhé!

Dau-hieu-sap-sinh-chuyen-da-that-Milena-2

LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.