Sản Phẩm Công Ty Cổ Phần Milena Vào Bệnh Viện Pháp Việt

Sản Phẩm Công ty cổ phần Milena chính thức vào Bệnh viện Pháp Việt

Ngày 17/03/2023, các sản phẩm do công ty cổ phần Milena phân phối độc quyền đã chính thức được nhập kho và sẵn sàng cho các bác sĩ Bệnh viện Pháp Việt sử dụng để hỗ trợ các Mẹ Sữa sau sinh tại Bệnh viện, đánh dấu 1 bước tiến quan trọng của Milena trên hành trình hỗ trợ mẹ sữa hạnh phúc.

Giới thiệu Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Giới thiệu công ty cổ phần Milena

Công ty cổ phần Milena được thành lập vào tháng 1/2019 bởi những người mẹ nuôi con sữa mẹ tại Mỹ và Việt Nam, với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng quốc tế phục vụ các mẹ sữa Việt, giúp các mẹ sữa hạnh phúc hơn trên hành trình nuôi con sữa mẹ.

Milena mẹ sữa hạnh phúc hiện tại đang độc quyền 2 thương hiệu Naturebond & Lavie, là 2 thương hiệu hàng đầu thế giới về hỗ trợ mẹ nuôi con sữa mẹ.

Tính đến 2023 Milena đã giúp được hàng chục ngàn mẹ sữa hạnh phúc hơn trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Vì sao Bệnh viện Pháp Việt quan tâm đến sản phẩm của công ty cổ phần Milena

Đệm massage chườm ấm kích sữa Lavie do công ty cổ phần Milena phân phối
Đệm massage chườm ấm kích sữa Lavie do công ty cổ phần Milena phân phối

Sản phụ trong thời kỳ mang thai, sinh nở và phục hồi sau sinh là một trong những đối tượng Khách hàng quan trọng của FV, chính vì vậy mà khoa luôn cải tiến để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Một trong những đối tượng Khách hàng quan trọng của FV là các mẹ mang thai sau sinh. Sản khoa tại FV là khoa đảm trách việc cung cấp dịch vụ chăm sóc đối tượng này. Với giá trị cốt lõi “Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng” của FV, Sản Khoa luôn nỗ lực để giúp mang lại cho Khách hàng kết quả tốt nhất và sự hài lòng nhiều nhất từ Khách hàng, chính vì vậy mà đội ngũ FV luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho Khách hàng. Một trong những hoạt động đó là tìm kiếm các sản phẩm, công cụ để hỗ trợ nhiều hơn các mẹ sau sinh. Trong quá trình khảo sát, đánh giá nhiều sản phẩm hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ những ngày đầu sau sinh, các sản phẩm thương hiệu Lavie do Milena phân phối đã vượt qua những tiêu chí sơ bộ của Khoa Sản FV.

Vượt qua những yêu cầu khắt khe của Bệnh viện Pháp Việt

Để được đưa vào sử dụng tại bệnh viện FV, ngoài việc hiệu quả cho bệnh nhân, sản phẩm cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là những tiêu chí về chất lượng. Là một sản phẩm của thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, được phân phối tại khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Úc, Singapore,.. các sản phẩm thương hiệu Lavie bao gồm máy massage thông tắc tia sữa Lavie và đệm massage chườm ấm kích sữa Lavie do công ty cổ phần Milena phân phối độc quyền đã vượt qua được các yêu cầu khắt khe của bệnh viện FV.

Sản phẩm lọt vào “mắt xanh” các bác sĩ bệnh viện Pháp Việt như thế nào

2 sản phẩm đầu tiên của Milena được đưa vào sử dụng tại bệnh viện FV đều là 2 sản phẩm thương hiệu Lavie là máy massage thông tắc tia sữa Lavie và đệm massage chườm ấm kích sữa Lavie. Lavie là thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ về các sản phẩm hỗ trợ mẹ cho con bú và cũng là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các dòng sản phẩm về massage kết hợp chườm ấm hỗ trợ mẹ cho con bú. Các sản phẩm đều được các Chuyên gia tư vấn sữa mẹ khuyên dùng và đặc biệt nhận được rất nhiều review tích cực từ các mẹ sau sinh trên khắp thế giới.

Đệm massage chườm ấm của công ty cổ phần Milena tại bệnh viện Pháp Việt
Đệm massage chườm ấm của công ty cổ phần Milena tại bệnh viện Pháp Việt

Máy massage thông tắc tia sữa & kích sữa Lavie

Là sự kết hợp giữa nhiều chế độ, mức độ rung massage kết hợp với hình dáng tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho mẹ, đặc biệt là các mẹ đang bị tắc tia sữa:

– thông tắc tia sữa

– giúp sữa chảy nhanh hơn

– hút kiệt sữa hơn

– sữa xuống nhanh hơn

– sữa chảy hơn hơn giúp bé thích ti mẹ hơn

– phòng ngừa tắc tia sữa hiệu quả

– ngăn ngừa các vấn đề phổ biến khi cho con bú / hút sữa

Đệm massage chườm ấm cho con bú Lavie

Là máy kết hợp chế độ rung massage và chườm ấm đầu tiên trên thế giới, là 2 giải pháp hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả:

– phòng ngừa tắc tia sữa

– giúp mẹ thoải mái hơn khi nuôi con sữa mẹ

– giảm căng thẳng khi hút sữa

– phù hợp với mọi loại máy hút sữa

– giúp sữa xuống nhanh hơn

– giúp hút kiệt sữa hơn và tăng lượng sữa mẹ

– giúp dòng sữa lưu thông thông suốt

– là bạn thân của mẹ suốt hành trình nuôi con sữa mẹ

Ba mẹ tin tưởng đệm chườm ấm do công ty cp Milena phân phối
Ba mẹ tin tưởng đệm chườm ấm do công ty cp Milena phân phối

Mở ra 1 hành trình mới công ty cổ phần Milena

Đơn hàng đầu tiên gồm các sản phẩm Lavie đã chính thức được nhân sự FV gửi email xác nhận vào ngày 16/03/2023. 

Ngày 17/03/2023 Milena đã giao những sản phẩm đầu tiên vào kho của bệnh viện Việt Pháp, đánh dấu việc các sản phẩm do Milena phân phối chính thức được các bác sĩ bệnh viện FV, bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam sử dụng để hỗ trợ các mẹ sau sinh, giúp hình trình sữa mẹ đơn giản hơn và hạnh phúc hơn ngay những ngày đầu sau sinh.

Rất là biết ơn đội ngũ Bác sĩ, đội ngũ phòng thu mua bệnh viện FV đã cho các sản phẩm do Milena phân phối cơ hội góp phần giúp các Mẹ sữa hạnh phúc hơn.

Rất là biết ơn các mẹ sữa đã sử dụng sản phẩm của Milena và lan tỏa để các mẹ sữa, các bác sĩ, những người chuyên môn có thể biết đến sản phẩm và tin tưởng sản phẩm của Milena.

Đệm chườm ấm của công ty cổ phần Milena được các ba mẹ bệnh viện Pháp Việt chọn mua

Đội ngũ công ty cổ phần Milena cam kết mỗi ngày một trưởng thành hơn để có thể phụng sự được nhiều hơn các mẹ sữa, giúp các mẹ sữa hạnh phúc hơn.

One thought on “Sản Phẩm Công ty cổ phần Milena chính thức vào Bệnh viện Pháp Việt

  1. Nhi Nguyễn says:

    Máy dùng thích lâm ạ, thấy hút sữa nhanh và nhiều hơn khi không dùng máy nè, hi vọng là kích sữa thành công ạ. Mua xong còn được nhân viên gọi điện hỏi thăm nữa. Shop có tâm ghê ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.