Review Miếng Lót Thấm Sữa Organic, Cotton Tre Tự Nhiên NatureBond Cao Cấp - Milena.vn

Review Miếng Lót Thấm Sữa Organic, Cotton Tre Tự Nhiên NatureBond Cao Cấp

BizzieBaby là trang web rất nổi tiếng tại UK. Trang web là nơi mà sản phẩm Mẹ & Bé của các hãng được thử nghiệm trực tiếp và đánh giá. Chính vì vậy nó luôn đảm bảo được tính trung thực, chính xác của các mẹ khi review sản phẩm. Cùng xem review miếng lót thấm sữa organic NatureBond của các mẹ trên website BizzieBaby.

1. Sản phẩm được dùng thử bởi Eva Tang – Ruby sinh bé 10 tháng

Eva đã review miếng lót thấm sữa organic bằng cotton tre tự nhiên NatureBond, thiết kế kiểu ren phong cách 5/5

Ấn tượng ban đầu

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế

Tôi thực sự vui khi tôi nhận được sản phẩm này. Nó được bảo quản kín đáo trong một hộp nhỏ, gọn gàng và được đóng gói rất cẩn thận. Tôi nghĩ đây là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi đã quen mua và mặc miếng lót thấm sữa dùng 1 lần trong gần 2 năm khi sinh con đầu lòng và hiện tại là 9 tháng với con gái thứ 2 cho đến khi tôi được đưa sản phẩm này để thử nghiệm. Nó sẽ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài và tốt hơn cho môi trường. Một hộp gồm 10 miếng lót sữa với 5 mẫu thiết kế khác nhau và được thiết kế thẩm mỹ hơn so với loại dùng 1 lần. 

Dễ sử dụng?

Miếng thấm sữa này rất dễ sử dụng. Tôi không gặp khó khăn gì khi sử dụng cả. Miếng lót thấm sữa NatureBond này vừa vặn với áo lót cho con bú và thoải mái. Nó giúp tôi luôn thấy an toàn trong suốt thời gian sử dụng từ sáng đến tối. Miếng lót thấm hút tất cả sữa chảy ra và tôi không gặp một sự cố nào cả. 

Độ kín đáo

Tôi nghĩ các miếng lót sữa này rất mềm mại với làn da của tôi cũng như của em bé. Loại miếng lót này cũng không bị lộ ra dưới áo ngực, điều rất quan trọng đối với tôi. Tôi đã sử dụng các miếng lót sữa này mỗi ngày và thay cái mới vào mỗi buổi tối. 

Giặt sạch?

Dễ dàng giặt sạch. Trong hộp miếng lót này đi kèm với một túi giặt tiện dụng giúp bảo vệ ren khỏi bị mòn và rách trong quá trình giặt máy. 

Có đáng tiền không?

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond

Nó nhìn rất chất lượng, sang trọng và đáng yêu. Rất đáng đồng tiền nếu so sánh với số tiền tôi đã chi tiêu cho loại miếng lót thấm sữa dùng 1 lần. Tôi thích vì loại này có thể tái sử dụng, giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Có nên mua không?

Tôi sẽ cân nhắc mua sản phẩm này vì tôi nghĩ nó là một sản phẩm tuyệt vời cho các bà mẹ đang cho con bú và là nhu cầu cần thiết. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè và gia đình. Một vài người tôi biết có kế hoạch sinh bé trong các năm tới và tôi nghĩ rằng miếng lót thấm sữa organic NatureBond này cũng sẽ là những món quà tuyệt vời cho họ.

Kết lời

Sản phẩm hữu dụng tuyệt vời, chức năng sử dụng tốt và thiết kế thời trang. Tôi thực sự rất thích sử dụng sản phẩm này. Tôi rất vui mừng vì một sản phẩm như vậy vẫn còn tồn tại bởi vì nếu tôi đã biết trước đó, tôi chắc chắn đã sử dụng những sản phẩm này ngay từ khi bắt đầu hành trình cho con bú. Tôi dự định sẽ cho con gái bú sữa mẹ thêm một thời gian nữa nên tôi thấy đây là khoản đầu tư xứng đáng với số tiền bỏ ra. 

Mẹ Eva Tang – Ruby sinh bé 10 tháng review miếng lót thấm sữa organic NatureBond

 

2. Sản phẩm được dùng thử và review bởi Gemma Maxwell – Dominic 2 năm 9 tháng

Gemma đã review miếng lót thấm sữa organic NatureBond và cho 5/5 điểm

Ấn tượng ban đầu

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond

Tối rất thích cái hộp! Nhìn rất bóng bẩy và xinh xắn. Đó cũng là một chiếc hộp đẹp và chắc chắn, điều này thật tuyệt vì tôi rất thích đựng những thứ như thế này trong những chiếc hộp hoặc túi nhỏ. Tôi rất thích ý tưởng này. Tôi cố gắng giảm thiểu chất thải mỗi khi có thể và những miếng lót thấm sữa có thể tái sử dụng giải quyết được việc này. Tôi khuyên mọi người chuyển sang tái sử dụng lại theo cách đẹp và thiết thực là điều tuyệt vời. Thực sự tôi rất thích thiết kế. Mỗi miếng lót thấm sữa rất mềm mại nhưng cũng thấm hút rất tốt. Chúng cũng có hình dạng giống với bầu ngực, nghĩa là không bị chụm lại khi đặt nó vào áo ngực. Hướng dẫn dễ đọc và dễ hiểu, rõ ràng và ngắn gọn.

Bộ sản phẩm có kèm một chiếc túi nhỏ xinh xắn để cho miếng lót sữa vào khi giặt (khỏi bị thất lạc!). Giúp các miếng lót vẫn giữ được chất lượng, hình dáng khi giặt chung với các đồ đạc khác. 

Độ dễ sử dụng

Rất dễ sử dụng. Thay vì phải lấy một miếng lót thấm sữa dùng 1 lần ra khỏi hộp, tháo miếng nilon ra sau đó lấy miếng dính và cố gắng định vị nó cẩn thận lên ngực vì nó có khả năng bị bung ra. Bây giờ khi dùng loại này, tôi chỉ cần chọn 1 mẫu trong 5 mẫu miếng lót NatureBond mình thích và gắn thẳng vào trong áo ngực. Điều chỉnh một chút trên da cho thoải mái hơn và thế là xong! Không cần phải cân chỉnh lại để đảm bảo đã gắn đúng  như loại dùng 1 lần. Khi đã được đưa vào áo ngực, loại miếng lót này sẽ ở yên cả trong đó ngày. Nó không di chuyển khi tôi cử động, không cần phải lấy ra để cân chỉnh lại. 

Nó rất thoải mái đến nỗi tôi không nhớ là mình đang dùng nó và luôn an tâm vì nó ở đúng vị trí. Khi ở vị trí, nó thật tuyệt vời và an toàn. Tôi đã lo sẽ phải điều chỉnh các miếng lót này vì nó không có miếng dính ở mặt sau như loại dùng 1 lần nhưng nó giữ vị trí rất tuyệt vời. Nó ở yên vị trí cả ngày.

Độ thấm hút

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế

Thấm hút rất tốt. Tôi vẫn rỉ ra một ít sữa khi cho con bú buổi sáng và ban đêm nên tôi tốn 1 khoản tiền cho miếng lót! Nhưng loại này thật tuyệt. Nó thấm hút như loại dùng 1 lần, nếu không muốn nói là tốt hơn và không có cảm giác nặng sau khi thấm sữa. Tôi cảm thấy đáng yêu và mềm mại và thoải mái khi mặc. Tôi có làn da khá nhạy cảm vì vậy tôi luôn thận trọng với những gì tôi sử dụng nhưng khi dùng miếng lót sữa NatureBond này tôi cảm thấy rất mềm mại và không gây kích ứng cho da. 

Miếng lót này hoàn toàn không bị phát hiện dưới áo. Và tôi không còn mặc loại áo ngực cho con bú nữa, tôi mặc loại bình thường mỏng và có ren nhưng mặc dù vậy, miếng lót sữa này vẫn rất kín đáo. Tôi đã kiểm tra rất kỹ vì cũng hơi lo lắng nhưng đúng là hoàn toàn không thấy gì cả. 

Chất lượng

Tôi sử dụng một cặp miếng lót khi ngủ buổi tối và thay sau khi cho con bú buổi sáng và sau đó dùng một cặp mới cho đến khi đi ngủ và tôi lại thay một lần nữa. Tôi đã sử dụng miếng lót thấm sữa NatureBond này hàng ngày kể từ khi nhận được. Tôi giặt bằng nước giặt thông thường, cho chúng vào túi nhỏ và sau đó để khô. Chúng khô rất nhanh và không bị biến dạng hoặc co lại. 

Chất lượng thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy an tâm, thoải mái và khô ráo; trong khi biết mình đang góp một phần nhỏ để giảm thiểu chất thải. Các miếng lót thấm sữa giặt được NatureBond rất mềm mại trên da. 

Có nên mua loại miếng lót thấm sữa Naturebond này không?

Chắc chắn rồi! Khi bạn cân nhắc mức độ thường xuyên bạn có thể tái sử dụng những miếng lót này thay vì mua một hộp miếng lót dùng 1 lần. Và tính đến sự thoải mái của những miếng lót này, chúng chắc chắn đáng giá từng xu! Tôi nghĩ thực tế là loại này rất thoải mái. 

Da hay bị dị ứng có dùng được không?

Da của tôi rất nhạy cảm và dễ dị ứng với nhiều chất liệu nên thật ngạc nhiên khi biết rằng tôi có thể mặc những thứ này mà không cảm thấy ngứa hay đổ mồ hôi. Tôi đã có thể quên khi mình đang mặc miếng lót này trong ngực và nó là một yếu tố tôi rất thích! Tôi chắc chắn sẽ mua loại miếng lót giặt được này. Tôi không nghĩ mình sẽ lại dùng miếng lót sữa dùng 1 lần nữa. 

Độ dễ sử dụng

Miếng lót này rất dễ mặc, thoải mái, hiệu quả, thiết thực và dễ giặt và bảo quản. 

Có nên giới thiệu không?

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn, 5 mẫu thiết kế

Tôi đã giới thiệu miếng lót NatureBond này cho một vài người bạn đang cho con bú và mua một vài hộp cho một người bạn đang mang thai! Nếu dựa trên các tiêu chí là sự thoải mái, dễ sử dụng, đáng giá tiền và tốt cho môi trường thì  loại này hoàn toàn xứng đáng được lựa chọn! 

Điểm không hài lòng?

Không có điểm trừ cho sản phẩm này. Từ hộp và túi giặt xinh xắn đến thiết kế trên mỗi miếng lót, sự dễ sử dụng, thoải mái, thấm hút tốt, nhanh khô, v.v. Nó hoàn toàn tuyệt vời. 

Tổng kết lại

Nhìn chung, những miếng lót sữa này giúp cuộc sống của tôi giai đoạn cho con bú dễ dàng hơn rất nhiều; vì tôi không bị còn bị khó chịu vì chảy sữa nữa. Tôi cảm thấy thoải mái và khô ráo trong khi có thể đi lại trong ngày như bình thường với cảm giác luôn an toàn và khô ráo. Không cần điều chỉnh, không thấm xuyên qua áo. Dễ dàng sử dụng, giặt và làm khô. Và chúng thật dễ thương! Và mềm mại! Tôi rất rất thích! 

Gemma Maxwell – Dominic 2 tuổi 9 tháng reie

 

3. Sản phẩm miếng lót thấm sữa NatureBond organic được thử nghiệm bởi Amy McAfee – Martha có bé 11 tháng

Amy đã review 4.5/5 cho miếng lót thấm sữa bằng vải NatureBond (loại organic, cotton tre tự nhiên, thiết kế kiểu ren)

Ấn tượng ban đầu

Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn
Review miếng lót thấm sữa organic NatureBond kháng khuẩn

Sản phẩm nhìn rất phong cách, tôi nóng lòng muốn mở hộp và sản phẩm được đóng gói rất đẹp. Tôi rất thích thiết kế này; Thật khó để tìm thấy các sản phẩm dành cho bà bầu / cho con bú có phong cách và lại không rườm rà !! Các thiết kế về mặt thẩm mỹ rất đáng yêu và hình dáng và thiết kế của miếng lót thấm sữa bằng vải này cũng rất tốt. 

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản nhưng đầy đủ thông tin và dễ thực hiện theo.

Giữ vị trí?

Tôi thấy loại này không phải lúc nào cũng ở đúng vị trí, nó làm tôi hơi khó chịu. 

Độ thấm hút?

Miếng lót thấm sữa organic NatureBond
Miếng lót thấm sữa organic NatureBond

Loại miếng lót này có khả năng thấm hút tốt. Tuy nhiên tôi chưa thể đánh giá liệu nó có phù hợp cho các mẹ trong giai đoạn đầu cho con bú hay không. Chúng mềm mại và thoải mái khi mặc. 

Sự khô thoáng

Nếu mặc áo ngực có đệm thì không nhìn thấy gì nhưng hơi lộ khi mặc áo ngực không đệm. 

Lời kết

Tôi đã sử dụng chúng hàng ngày. Chúng rất dễ giặt. Chất lượng của sản phẩm rất tuyệt vời. Chúng không phải là loại miếng lót ngực có thể tái sử dụng rẻ nhất hiện có nhưng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền so với loại miếng lót thấm sữa dùng 1 lần nếu tôi mua chúng khi con tôi mới sinh. Tôi thích thiết kế bên ngoài của sản phẩm; chúng là một trong những sản phẩm cho con bú sành điệu nhất mà tôi đã từng biết. Nếu tôi sinh thêm con, tôi sẽ mua loại miếng lót thấm sữa này. 

Tôi khuyên mọi người dùng loại này vì chúng là một sản phẩm đáng yêu được làm tốt và rất phong cách. Lỗi duy nhất tôi có thể thấy của sản phẩm này là không phải lúc nào chúng cũng ở đúng vị trí, còn tất cả cái khác tôi đều rất thích. Tôi thực sự thích sản phẩm này, chúng trông đẹp hơn nhiều so với miếng lót ngực dùng một lần và rất tốt cho môi trường, chúng cũng rất thoải mái khi mặc, và tôi chỉ hơi thất vọng vì đôi khi chúng bị tuột ra. 

Amy McAfee – Martha 11 tháng

Sản phẩm rất tuyệt vời trong thực tế, sử dụng tốt và có thiết kế đẹp, sang trọng. Tôi thực sự rất thích sử dụng sản phẩm này. Tôi rất vui vì một sản phẩm như vậy thậm chí còn tồn tại bởi vì nếu tôi đã biết trước, tôi chắc chắn đã sử dụng loại miếng lót thấm sữa này ngay từ khi bắt đầu hành trình cho con bú. Tôi dự định sẽ cho con gái bú sữa mẹ thêm một thời gian nên tôi cảm thấy đây là khoản đầu tư xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Tham khảo bài viết gốc: NatureBond Lace Style Bamboo Cotton Nursing Pads

Đặt mua Miếng lót thấm sữa Organic NatureBond

Sản phẩm liên quan: Miếng lót thấm sữa mỏng nhất thế giới dùng 1 lần NatureBond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.