Cốc Hứng Sữa NatureBond Bị Rơi Ra Khi Sử Dụng? - Milena.vn

Cốc Hứng Sữa NatureBond Bị Rơi Ra Khi Sử Dụng?

Thông thường khi dùng máy hút sữa mẹ sẽ cần phải dùng máy hút sữa rảnh tay để có thể giữ phễu hút sữa trên ngực. Do đó khi dùng cốc hứng sữa NatureBond, mẹ lo cốc sẽ bị rơi ra khi đang dùng như phễu hút sữa. Nhưng cốc hút sữa có dễ dàng rơi ra khỏi ngực như vậy không? 

1. Tại sao cốc hứng sữa NatureBond có thể bám chắc trên ngực?

cốc-hứng-sữa-naturebond-bị-rơi
Cốc hứng sữa Nature Bond không rơi khỏi ngực mẹ nhờ lực hút chân không từ thiết kế độc đáo

Đầu tiên phải phân biệt rõ ràng cốc hứng sữa hoạt động không giống như phễu hút sữa của máy hút sữa thông thường. Phễu hút sữa đơn thuần chỉ là một cái phễu để chụp vào ngực mẹ để đưa sữa vào trong bình. Bản thân phễu hút sữa phải vừa vặn với ngực mẹ, đặc biệt là núm ti mẹ để có thể hút sữa hiệu quả.

Cốc hút sữa cũng ôm sát vào ngực mẹ như phễu hút sữa. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất là cốc hút sữa sẽ hít chặt vào ngực mẹ, chứ không đơn thuần là tiếp xúc với ngực mẹ như phễu hút sữa. Trước khi gắn cốc hứng sữa vào ngực, mẹ sẽ bóp vào thân cốc và mới áp cốc vào ngực, sau đó mẹ mới thả tay ra. Khi đó sẽ tạo ra một lực hút chân không phía bên trong cốc hứng sữa, giúp cốc hít chặt vào bầu ngực mẹ. Cốc Hứng Sữa NatureBond Bị Rơi

2. NatureBond có gì khác so với các loại cốc khác?

 

Cốc hứng sữa NatureBond có thiết kế độc quyền “NatureBond Flip Technique”. Với hiệu ứng uốn tốt nhất, cốc hút sữa sẽ bám chặt vào ngực mẹ trong khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP VỀ CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND

Cốc hút sữa NatureBond có một tính năng đặc biệt là có vành tròn mềm mại và lớn hơn, cho phép vạt tròn có thể lật ngược lại, sau đó có thể lật lại vị trí ban đầu. Chính vì thế nó tạo ra một lực hít mạnh hơn lên ngực mẹ, giúp bám chắc hơn vào ngực mẹ so với nhiều loại cốc hứng sữa khác.

Như mẹ Innersmile chia sẻ trên Amazon: “Tôi chỉ mới sử dụng lần đầu tiên và vẫn chưa thể tin vào điều đã xảy ra. Nhưng trong vòng 5 phút, tôi đã hứng được nhiều sữa khi cho con bú bên kia như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi siêu đắt tiền của mình! Lần tới tôi sẽ sử dụng cái dự phòng còn lại cùng lúc để lấy hết sữa cùng một lúc. Hiện tại tôi chỉ hút sữa hoàn toàn cho bé gái 2 tuần tuổi + trữ sữa dự phòng.

Vì vậy trước tiên tôi phải xây dựng nguồn cung sữa của mình, do đó, tôi sử dụng máy hút sữa điện đôi loại dùng cho bệnh viện. Bây giờ khi nguồn cung sữa của tôi đã tốt, tôi có thể sử dụng cốc hứng sữa nhỏ này để hứng sữa khi đi lại trong nhà (bạn thực sự có thể đi lại xung quanh khi đang hứng sữa và nó sẽ không rơi ra đâu – chỉ cần cẩn thận, không để nó va vào cái gì thôi).

Xem thêm: Cốc hứng sữa Số 1 tại Anh, Mỹ và Canada

Tôi tin rằng nó sẽ không thể làm được như máy hút sữa loại dùng cho bệnh viện của tôi để xây dựng / duy trì nguồn cung sữa dồi dào, nhưng đối với việc cho con bú thường xuyên, thỉnh thoảng việc dùng máy hút sữa thì đây là điều bắt buộc! Cốc hứng sữa NatureBond sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy hãy mua nó ngay đi!

3. Làm thế nào để tránh rơi cốc hứng sữa?

Mối nguy lớn nhất là khi con con bú, con ngọ nguậy sẽ làm rơi cốc hứng sữa. Tuỳ thuộc vào mỗi bé, có bé bú rất ngoan, nhưng có bé khi bú lại rất hay ngọ nguậy. Do đó khi dùng cốc hút sữa nếu có một em bé tinh nghịch mẹ phải để ý. Tốt nhất là mẹ chọn tư thế cho con bú sao cho tách con ra khỏi cốc hứng sữa. Tư thế tốt nhất cho con bú là tư thế ôm bóng. Ở tư thế này hai chân của con sẽ được đưa ra đằng sau. Do đó mẹ sẽ không phải lo lắng gì đến việc con đá vào NatureBond.

Nếu mẹ sử dụng cốc hút sữa khi cho con bú thì mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là cốc sẽ không rơi ra khỏi ngực mẹ đâu. Chỉ có thể là trong trường hợp mẹ đi lại và va vào một cái gì đó thôi.

Một số mẹ có thể bị rơi cốc hứng sữa khi dùng. Khi đó đơn giản mẹ hãy kiểm tra lại cách mình gắn cốc hút sữa vào ngực. Khi mới mua về, mẹ hãy thực hành một vài lần để nhuần nhuyễn cách gắn cốc và chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất. Sau khi đã quen rồi thì việc gắn cốc hút sữa sẽ trở nên rất đơn giản. Nhất là khi đó mẹ sẽ không còn phải lo lắng cốc hứng sữa bị rơi ra khi dùng. Cốc Hứng Sữa NatureBond Bị Rơi

4. Cốc NatureBond còn có lợi ích gì nữa không?

Cốc hứng sữa dường như là cứu tinh của rất nhiều mẹ sữa. Nhưng có lẽ cốc hứng sữa chưa được nhiều mẹ sữa biết đến. Lý do đầu tiên do các mẹ nghĩ cốc hứng sữa NatureBond quá đơn giản, chỉ là một chiếc cốc thì làm sao mà làm “được việc”. Chính vì thế mà dù có nghe nói đến cốc hứng sữa, các mẹ cũng không mấy quan tâm. Vì lý do này mà rất nhiều mẹ đã sử dụng máy hút sữa thay vì cốc hứng sữa.

Trên thực tế, cốc hứng sữa lại có rất nhiều ưu điểm so với máy hút sữa. Điểm nổi bật nhất chính là sự ĐƠN GIẢN, và chính đặc điểm này cũng thường làm các mẹ hiểu lầm về cốc hút sữa silicone. Cốc hứng sữa đơn giản chỉ là một cái cốc bằng silicone, có thân như một cái ly, cộng thêm một cái miệng với vành thật rộng. Nhưng chính sự đơn giản đó lại làm nên điều kì diệu cho cốc hứng sữa.

Tham khảo thêm bài viết: So Sánh Cốc Hứng Sữa NatureBond và Máy Hút Sữa Bằng Tay Medela Harmony

Khi áp cốc hứng sữa vào bầu ngực mẹ, nó sẽ tạo ra một lực hút chân không tự nhiên. Lực hút này giúp cốc bám chặt vào ngực mẹ, đồng thời hút sữa từ ngực mẹ vào cốc. Như vậy nếu dùng cốc hứng sữa khi cho con bú, mẹ sẽ  thu được 2 lượng sữa khác nhau. Thứ nhất là lượng sữa mẹ chảy ra, rỉ ra tự nhiên. Mà dân gian thường hay gọi là “xuống sữa”. Lượng sữa thứ hai là lượng sữa được hút ra bởi lực hút chân không của cốc hứng sữa. Đó chính là lý do vì sao.

Tất cả các mẹ khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond đều phải hốt hoảng vì lượng sữa mình hút được bằng cốc hút sữa.

Nhờ sự đơn giản nên việc sử dụng và vệ sinh cốc hứng sữa rất nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết các mẹ dùng máy hút sữa đều ngán ngẩm khi phải vệ sinh, tiệt trùng máy hút sữa sau khi sử dụng. Rất nhiều loại phụ kiện cần phải được vệ sinh, làm mẹ mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó, cốc hút sữa chỉ có mỗi một cái cốc. Bề mặt hoàn toàn trơn láng nên mẹ sẽ vệ sinh và tiệt trùng rất nhanh. Và mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Chăm sóc em bé nhỏ và chăm sóc bản thân.

Cùng xem một vài chia sẻ của các mẹ sau khi dùng cốc hút sữa NatureBond

1. Chị Ngân chia sẻ sau 

Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.

2. Chị Hà, Tân Bình chia sẻ sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond

Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.

2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.

3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.

4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.

5. Hứng được phần sữa đầu. Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.

3. Mẹ Winnie K

Tôi luôn bị rỉ rất nhiều sữa còn lại khi cho con bú và không bao giờ có sữa dư để dự trữ. Bạn mẹ tôi nói với tôi về chiếc cốc hứng sữa này vì vậy tôi quyết định thử. Nó rất đơn giản để làm sạch và sử dụng. Tôi đã lo lắng chiếc cốc sẽ bị mất lực hút và rơi ra. Khiến sữa bị đổ và bắn tung toé nhưng nó vẫn bám rất chặt ngay cả khi con tôi chạm vào trong khi sử dụng! Tôi vẫn còn rất kinh ngạc vì đã hứng được 60ml mà không cần phải mệt nhọc gì cả! Hy vọng cốc hứng sữa này cũng sẽ giúp tăng nguồn sữa của tôi. Chắc chắn tôi khuyên các mẹ mới sinh con nên dùng cốc hứng sữa NatureBond này!

Cốc Hứng Sữa NatureBond Bị Rơi Ra Khi Sử Dụng?

4. Mẹ C. S. Brennan

Nó được giao ngày hôm qua và tôi mua nó theo lời giới thiệu của một người bạn. Với giá cả và “chức năng” được giới thiệu. Tôi đã hoài nghi vì tôi đang sử dụng một máy hút sữa điện đôi. Tuy nhiên tôi là một thích thay đổi. Thật tuyệt vời, sử dụng rất đơn giản, kín đáo và hiệu quả! Khi con bắt đầu bú, tôi chỉ cần gắn cốc hứng sữa vào ngực bên kia. Sáng nay tôi đã hứng được gần 75ml trong 25 phút! Đối với tôi, việc cho con bú còn khá mới mẻ, bé mới được hai tuần tuổi, nhưng cốc hứng sữa này thật tuyệt. Không có tiếng ồn, dễ dàng làm sạch và tiệt trùng. Tôi cho nó vào máy khử trùng nước lạnh của mình) và hoàn hảo khi đi du lịch. Rất khuyến khích các mẹ dùng loại này! Tuyệt vời!!

Tìm hiểu thêm rất rất nhiều đánh giá của các mẹ sữa sau khi sử dụng cốc hút sữa NatureBond: Review Cốc Hứng Sữa Nature Bond bằng Silicone của Hoa Kỳ

Đặt mua cốc hứng sữa NatureBond trên TIKI TẠI ĐÂY.

Việc mẹ lo lắng cốc hứng sữa NatureBond bị rơi khi sử dụng là hoàn toàn có sở sở. Tuy nhiên đối với cốc hứng sữa NutureBond thì lo lắng này lại là không cần thiết. Chỉ trong trường hợp mẹ cho con bú và dùng NatureBond thì nên để ý chọn tư thế bú phù hợp. Còn trong các trường hợp còn lại, mẹ có thể yên tâm cốc hút sữa sẽ bám rất chắc vào ngực mẹ.

_______________

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh

0901.233.633 | Messenger | support@milena.vn | Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.