Milena Độc Quyền Thương Hiệu Lavie Tại Việt Nam

Milena Độc Quyền Thương Hiệu Lavie Tại Việt Nam

Đằng sau mỗi thương hiệu đều là một câu chuyện. Hành trình Milena trở thành NPP độc quyền thương hiệu Lavie có lẽ đến từ những câu chuyện tương đồng của những người sáng lập.

Trăn Trở Khi Phân Phối Sản Phẩm Đến Các Mẹ Sữa

Khi bạn đại diện cho một thương hiệu nào đó, giới thiệu các sản phẩm nào đến cho khách hàng, bạn đang lấy chính uy tín của mình ra để đảm bảo chất lượng của sản phẩm ấy. Khách hàng sử dụng sản phẩm / tin tưởng thương hiệu đó có khi vì chỉ vì tin bạn, vì uy tín của bạn!

Nhìn lại hành trình 3 năm từ khi thành lập. Milena luôn đặt mục tiêu phụng sự mẹ sữa, vì mẹ sữa Hạnh phúc lên hàng đầu. Khi giới thiệu bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào đến với khách hàng, đội ngũ cũng đắn đo và lựa chọn rất kỹ, nếu được thì phải chính mình trải nghiệm không thì nghiên cứu feedback của một số lượng đủ lớn Khách hàng (hàng triệu mẹ sữa). 

Cho dù bạn đang cho con bú hay đang hút sữa, Milena luôn tin rằng mọi mẹ sữa đều xứng đáng có được trải nghiệm tích cực khi cho con sữa mẹ.

Sau một thời gian làm đại lý độc quyền của thương hiệu Naturebond tại Việt Nam, nhiều khách hàng mẹ sữa đã nhắn tin tụi mình: “Milena hãy nhập thêm sản phẩm cho mẹ sữa đi, cứ cái nào Milena bán thì mình đều yên tâm mua sử dụng.”

Hạnh phúc, Biết ơn được các mẹ sữa tin tưởng, đó cũng là động lực lớn để đội ngũ Milena tiếp tục tìm kiếm các thương hiệu mang tầm quốc tế về phụng sự mẹ sữa Việt.

Vậy là đầu năm 2021 Milena đã chọn thương hiệu Lavie để bắt đầu giới thiệu các sản phẩm Lavie cho mẹ sữa gặp các vấn đề thường gặp khi cho con bú hay hút sữa, đó là: tắc tia sữa, phản xạ xuống sữa chậm, ít sữa….

Vì Sao Milena Chọn Thương Hiệu Lavie?

Cũng như Milena, LaVie được thành lập bởi các bố sữa và mẹ sữa, xuất phát là khi một mẹ sữa đã gặp vấn đề tắc ống dẫn sữa do căng sữa và rồi dẫn đến viêm vú. Từ đấy, ý tưởng “phải có một cách tốt hơn” để phòng ngừa việc tắc tia đã giúp Lavie bắt đầu thiết kế các sản phẩm để trợ giúp.

Với sự hợp tác và rồi được chứng nhận của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ, chiếc máy massage cho con bú đầu tiên đã được ra đời. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu quả, an toàn cho mẹ và bé đã làm cho sản phẩm của Lavie độc đáo và duy nhất. Dần dần những sản phẩm khác xuất hiện cũng đã chinh phục được hàng triệu mẹ trên thế giới!

Tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm, Milena quyết tâm đưa sản phẩm đã chinh phục các mẹ sữa trên thế giới về Việt Nam.

Quyết Tâm Đưa Thương Hiệu Lavie Về Việt Nam

Milena được Lavie tin tưởng và chọn là doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm Lavie thời gian đầu 1 năm tại Việt Nam nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và có kiến thức. Nhưng hành trình đưa sản phẩm Lavie về Việt Nam không phải dễ dàng, đội ngũ phụng sự mẹ sữa Milena luôn liên tục phải trau dồi kiến thức về sữa mẹ đặc biệt các vấn đề liên quan đến tắc tia để ngày càng đồng hành hiệu quả các mẹ sữa sử dụng sản phẩm Lavie. 

Sau gần 1 năm nỗ lực phát triển thương hiệu Lavie, ngày 18/1/2022. Milena đã hoàn toàn thuyết phục được công ty Lavie tại Mỹ và tự hào chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lavie, một thương hiệu đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Milena là giúp các Mẹ sữa hạnh phúc! Hãy cho đội ngũ Milena cũng như Lavie có cơ hội được đồng hành hỗ trợ bạn trên chặng đường Nuôi con sữa mẹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.