Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa Silicon NatureBond - Milena.vn

Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa Silicon NatureBond

Máy hút sữa silicon NatureBond, hay còn gọi là cốc hứng sữa silicon, cốc hút sữa rảnh tay Naturebond. Cùng tìm hiểu Cách Sử Dụng Máy Hút Sữa Silicon NatureBond.

1. Công dụng của máy hút sữa NatureBond

Máy hút sữa NatureBond là máy hút sữa được làm bằng chất liệu silicon cao cấp. NatureBond chỉ có một bộ phận duy nhất gắn chặt vào ngực mẹ bằng lực hút chân không tự nhiên. Nó được thiết kế để hứng sữa mẹ bị rò rỉ ra ở một bên ngực trong khi cho con bú ở ngực bên kia. Lượng sữa mẹ quý giá bị rò rỉ này thông thường sẽ bị bỏ đi, rất lãng phí. Nhờ sử dụng cốc hứng sữa NatureBond, mẹ có thể tiết kiệm lượng sữa quý giá này cho con sử dụng sau này. 

Cách sử dụng máy hút sữa silicon NatureBond hiệu quả

Nó cũng được sử dụng rất hiệu quả khi mẹ không cho con bú. Có mẹ sử dụng đồng thời 2 cốc hứng sữa Naturebond cũng rất hiệu quả.

Tham khảo thêm bài viết: Mẹ Sữa Có Nên Mua Cốc Hút Sữa NatureBond?

Sau đây sẽ là hướng dẫn từng bước cách sử dụng cốc hứng sữa silicon NatureBond để bạn có thể bắt đầu xây “kho sữa mẹ” của mình cho con ngay hôm nay.

2. CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA SILICON NATUREBOND

Bước 1:

Trước khi sử dụng, khử trùng máy hút sữa silicon NatureBond bằng cách luộc trong nước sôi trong 5 phút, hoặc khử trùng bằng hơi nước hoặc phương pháp Milton.

Tham khảo:

+ Hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa silicon 

+ miếng lót thấm sữa

+ túi nhai ăn dặm

Bước 2:

Khi cốc hứng sữa NatureBond đã nguội, bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn.

Bước 3:

Gắn cốc hút sữa NatureBond lên một bên ngực trong khi bạn đang cho con bú ở ngực bên kia. Công nghệ lật Naturebond Flip sẽ giúp cốc hứng sữa bám chặt lên ngực mẹ trong khi mẹ đang cho con bú. Đơn giản chỉ cần lật vành phễu của cốc hứng sữa và đặt nó lên chính giữa núm vú.

Cách sử dụng máy hút sữa NatureBond

Bước 4:

Khi đã gắn cốc hút sữa Naturebond ở giữa núm vú, bóp phần thân cốc và lật ngược vành phễu hút sữa lại. Bằng cách này sẽ tạo ra một lực hút chân không tự nhiên và sữa sẽ được hứng và hút vào thân cốc.

Lật ngược vành phễu hút sữa máy hút sữa NatureBond

Nếu muốn lực hút mạnh hơn, bóp vào phần vành trên đỉnh thân cốc và nếu muốn lực hút nhẹ hơn, bóp vào đáy thân cốc.
Lực hút nhẹ và lực hút mạnh hơn khi sử dụng cốc hứng sữa

Bước 5:

Sau khi bạn cho con bú xong, gắn nút chặn chống đổ sữa màu hồng vào cốc hứng sữa để tránh trường hợp sữa bị đổ. Nếu bạn có kế hoạch sẽ sử dụng sữa trong vòng bốn giờ tới. Bạn có thể bảo quản sữa ở nhiệt độ phòng (~25 độ C). Nếu không, sữa cần được bảo quản đúng cách trong túi bảo quản. Hoặc bình sữa trong tủ lạnh hoặc tủ đông.

Luôn nhớ phải ghi rõ ngày hút trên các túi sữa trữ trong tủ lạnh. Để đảm bảo rằng bạn sử dụng nó trong khoảng thời gian thích hợp. Sữa mẹ mới vắt có thể duy trì ở nhiệt độ phòng trong tối đa bốn giờ. Có thể được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh tối đa bốn ngày và có thể được lưu trữ trong tủ đông trong sáu tháng.

Bước 6:

Vệ sinh, làm sạch cốc hứng sữa silicon NatureBond sau mỗi lần sử dụng bằng nước rửa bình sữa chuyên dụng và để nó khô tự nhiên. Mặc dù cốc hút sữa NatureBond có thể được vệ sinh trong máy rửa chén. Tuy nhiên không nên sử dụng máy rửa chén để vệ sinh cốc hứng sữa. Vì chất tẩy rửa trong nước rửa chén sẽ làm hỏng bề mặt silicon. Và sẽ làm cho máy hút sữa silicon hoạt động kém hiệu quả.

Mỗi cuối ngày tiệt trùng máy hút sữa silicon theo như bước 1. 

Đặt mua cốc hứng sữa silicon NatureBond, số 1 tại Anh, Mỹ và Canada trên:

shopee-logo-milena

tiki-icon-milena

Video hướng dẫn sử dụng máy hút sữa NatureBond

Tham khảo bài viết: Review cốc hứng sữa NatureBond

Cách sử dụng máy hút sữa silicon Naturebond rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Tuy nhiên một số mẹ vẫn có thể gặp một chút khó khăn khi sử dụng NatureBond lần đầu tiên. Và nó sẽ cần một chút kiên nhẫn của mẹ. Chỉ cần một vài lần điều chỉnh, chọn cho mình một tư thế và một cách gắn phù hợp nhất. Là việc sử dụng cốc hứng sữa NatureBond sẽ hiệu quả ngay. Và chắc chắn mẹ cũng sẽ hạnh phúc trên hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Như hàng triệu mẹ sữa trên khắp thế giới khi sử dụng NatureBond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.