Tất tần tận câu hỏi & giải đáp về cốc hút sữa Naturebond

Tất tần tật hỏi đáp về cốc hứng sữa, cốc hút sữa Naturebond

Chào các Mom, đầu tiên đội ngũ Milena xin được gửi lời trân trọng biết ơn đến tất cả các Ba, các Mẹ đã tin tưởng chọn mua cốc hút sữa Naturebond tại Milena và tại các đối tác của Milena. Và Milena cũng xin được gửi lời biết ơn đến các Ba Mẹ đang quan tâm đến cốc hút sữa Naturebond, xem xét lựa chọn cốc hút sữa Naturebond là 1 giải pháp trên hành trình nuôi con sữa mẹ của mình.

Trong quá trình hỗ trợ các Mom sau khi sử dụng cốc hút sữa Naturebond, đội ngũ Milena nhận thấy rất nhiều Mom đã có thể tự sử dụng sản phẩm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, một số Mom vẫn chưa sử dụng thật sự tốt. Từ những phản hồi và những câu hỏi thường xuyên của các Mom, Milena có tổng hợp lại và tạo ra các nội dung, các video và tổng hợp trong bài post này để các Mom dễ tham khảo ngay khi cần thiết.

Mong rằng bài viết này có thể giải đáp được các thắc mắc của mẹ trước và trong khi sử dụng cốc hứng sữa Naturebond. Đội ngũ Milena cũng rất vui nếu nhận được thêm những phản hồi và thắc mắc của các Mom về sản phẩm. Rất là biết ơn cả nhà. Chúc các Mom luôn đủ sữa và hạnh phúc bên các bé sữa.

Giới thiệu về cốt hút sữa Naturebond

Cốc hút sữa hay các mẹ Việt thường gọi với cái tên thân thương là cốc hứng sữa. Thật ra, tên  tiếng Anh của em nó là silicone breast pump, dịch ra tiếng Việt là, máy hút sữa bằng silicone. Chỉ nghe tên thôi là Mẹ biết công dụng của em nó không chỉ là hứng sữa mà hút sữa nữa rồi nhé. Cùng xem thêm video để hiểu hơn về cốc hút sữa / máy hút sữa Naturebond bằng silicon này nhé.

Cách sử dụng cốc hút sữa Naturebond hiệu quả

Chữa nứt cổ gà với cốc hút sữa Naturebond

Nứt cổ gà, hay còn gọi là nứt đầu ti là hiện tượng khá thường gặp khi nuôi con bằng sữa mẹ. Sử dụng cốc hứng sữa Naturebond là một giải pháp để hỗ trợ mẹ chữa nứt cổ gà nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Cách dùng cốc hút sữa khi nằm cho con bú

Vừa nằm vừa hút sữa có lẽ là mơ ước của rất nhiều mẹ sau sinh. Và ước mơ đó đã thành hiện thực với cốc hút sữa Naturebond. Đêm mẹ vẫn có thể cho con bú đủ sữa mà vẫn có thể có giấc ngủ tròn đầy hơn.

Dùng cốc hút sữa Naturebond có bị rơi?

Cốc hút sữa Naturebond tự hào là thương hiệu được các mẹ yêu thích nhất thế giới. Một trong những lý do là cốc Naturebond hít rất chặt vào ngực mẹ. Mẹ có thể thoải mái sử dụng khi đi lại trong nhà, đặc biệt là ban đêm khi mẹ nằm cho bé bú. 

Tuy nhiên đôi khi do chưa biết cách dùng nên một số mẹ bị rơi cốc. Cùng tìm hiểu cách để giúp gắn cốc hút sữa Naturebond chặt và hút sữa hiệu quả nhé.

Kích sữa bằng cốc hút sữa Naturebond

Lượng sữa hút bằng cốc hút sữa có bằng lượng sữa bé ti ngực bên kia?

Mẹ cho bé ti một bên và dùng cốt hứng sữa một bên. Như vậy lượng sữa mẹ hứng được bằng cốc có bằng lượng sữa em bé ti mẹ ở ngực bên kia không? Câu trả lời là không, lượng sữa mẹ hút được có thể nhiều hơn, ít hơn,… mẹ nhé.

Cách vệ sinh và bảo quản cốc hút sữa Naturebond

Vệ sinh và tiệt trùng phụ kiện máy hút sữa là một trong những việc rất mất thời gian của các mẹ sau sinh dùng máy hút sữa. Vậy việc hút sữa bằng cốc hút sữa có khác biệt gì không? Cách vệ sinh và tiệt trùng cốc hứng sữa Naturebond như thế nào để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bé và tiết kiệm thời gian cho mẹ?

Dùng cốc hút sữa Naturebond chữa núi đôi lệch

Ngực bên to bên nhỏ tron giai đoạn nuôi con sữa mẹ? Cái khó có cốc hút sữa Naturebond lo. Cùng tìm hiểu cách để đưa 2 núi đôi về lại cân bằng nhé.

Chữa tắc tia sữa mụn đầu ti bằng cốc hút sữa Naturebond

Đây là cách được các mẹ khắp thế giới sử dụng, chỉ cần 1 bài bước đơn giản là có thể hỗ trợ mẹ thông sữa khi bị mụn đầu ti.

Cốc hút sữa có thay thế được hoàn toàn máy hút sữa

Dùng cốc hút sữa Naturebond bị đau?

Bảo quản sữa sau khi hút bằng cốc hút sữa?

Bảo quản sữa sau dùng cốc hút sữa Naturebond
Bảo quản sữa sau dùng cốc hút sữa Naturebond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.