TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA SỮA MẸ - Milena.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA SỮA MẸ

Với mong muốn giúp các mẹ có thêm những kiến thức hữu ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ. Milena trân trọng gửi tặng các mẹ “Vé tư vấn miễn phí cùng chuyên gia sữa mẹ” khi mẹ mua hóa đơn từ 1.000.000 đồng. Với hy vọng rằng các mẹ sẽ có thêm hành trang vững chắc để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu phát triển toàn diện từ dòng sữa mẹ ngọt ngào, giàu dinh dưỡng và kháng thể.

Tư vẫn miễn phí

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA SỮA MẸ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu là phương pháp tối ưu và được khuyến khích trên toàn thế giới bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng nắm rõ kiến thức để nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt là những chị em lần đầu nhận được thiên chức làm mẹ vô cùng thiêng liêng.

Với “Vé tư vấn miễn phí cùng chuyên gia sữa mẹ” tại Milena. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Các chuyên gia sữa mẹ sẽ giúp gạt đi mọi băn khoăn, để mẹ làm chủ những kiến thức trên hành trình nuôi dưỡng con yêu bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SỮA MẸ TẠI MILENA

Dịch vụ tư vấn sữa mẹ chuyên nghiệp

Tư vấn miễn phí cùng chuyên gia sữa mẹ

Với dịch vụ tư vấn sữa mẹ chuyên nghiệp, các chuyên viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức sẽ hỗ trợ mẹ sữa trong các trường hợp sau:

 • Giúp mẹ có kiến thức đúng về sữa mẹ trước khi sinh để mẹ tự tin có đủ sữa cho con ngay sau khi sinh
 • Giúp mẹ khắc phục không có sữa sau sinh
 • Giúp mẹ chỉnh khớp ngậm đúng
 • Giúp mẹ chỉnh tư thế bú đúng
 • Giúp mẹ khắc phục khó khăn cho con bú khi núm ti dẹt, núm ti phẳng, núm ti ngắn, núm ti dài…
 • Giúp mẹ giải quyết khó khăn khi con bị dính môi, dính lưỡi
 • Giúp mẹ kích sữa sau sinh đúng cách, an toàn
 • Giúp mẹ phòng ngừa các vấn đề khi nuôi con bằng sữa mẹ: Tắc tia sữa, cương tức sữa, nứt cổ gà,…

Hình thức tư vấn đa dạng

 • Dịch vụ tư vấn sữa mẹ online

Do tình hình dịch bệnh, việc tiếp xúc trực tiếp đang được hạn chế tối đa. Để có thể hỗ trợ các mẹ sau sinh cho con bú. Milena chính thức mở dịch vụ tư vấn sữa mẹ online. Với dịch vụ này, các mẹ không cần phải gặp trực tiếp chuyên gia sữa mẹ. Thay vào đó, mẹ có thể được tư vấn sữa mẹ, chỉnh khớp ngậm đúng online.

Các mẹ sẽ được tư vấn viên sữa mẹ của Milena tư vấn qua App Zoom.

 • Dịch vụ tư vấn sữa mẹ tại nhà

Tư vấn viên sữa mẹ của Milena sẽ đến nhà của Quý khách để tư vấn sữa mẹ. Mỗi buổi tư vấn sẽ có thời gian khoảng 2 giờ. Bao gồm việc hỗ trợ quý khách thực hành các kỹ thuật cho con bú đúng cách. Đồng thời hướng dẫn các kiến thức để quý khách có thể tiếp tục cho con bú tốt sau đó.

 • Dịch vụ tư vấn sữa mẹ quốc tế

Để hỗ trợ các người nước ngoài sống ở Việt Nam và các mẹ trên khắp thế giới, Milena cung cấp dịch vụ tư vấn sữa mẹ quốc tế. 

Các mẹ sẽ được tư vấn online qua app Zoom. 3 ngôn ngữ có thể được sử dụng để tư vấn sữa mẹ là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt.

Milena tự hào đã tư vấn sữa mẹ thành công cho các mẹ tại: Pháp, Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Quy trình đăng ký tư vấn miễn phí sữa mẹ

 • Bước 1: Quý khách liên hệ hotline +84901.233.633 hoặc Messenger để được tư vấn sơ bộ và đặt lịch tư vấn. (cả 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt).
 • Bước 2: Hướng dẫn cài đặt và cài app Zoom trên điện thoại
 • Bước 3: Theo lịch đã đặt trước, Milena sẽ gửi cho quý khách số phòng trên App Zoom (iOS và Android).
 • Bước 4: Đăng nhập vào phòng Zoom. Bắt đầu quá trình tư vấn sữa mẹ/ chỉnh khớp ngậm đúng.

Chắc chắn “Vé tư vấn miễn phí cùng chuyên gia sữa mẹ” sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa mà Milena dành tặng đến tất cả các mẹ. Để mẹ bỉm nào cũng sẽ có một dòng sữa tràn đầy giúp con yêu lớn khôn từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.